3 Bí kíp “cứu cánh” cho cánh mũi to bè

Cánh mũi to bè là một trong những khuyết điểm mà nhiều người gặp phải nhất. Và cũng có nhiều phương pháp có thể khắc phục được tình trạng này. Nếu bạn đã thử nhiều cách nhưng vẫn chưa tìm ra được giải pháp ưng ý thì hãy thử những cách dưới đây xem thử nhé.

Những cách giúp khắc phục cánh mũi to bè hiệu quả dưới đây được tổng hợp dựa trên những yếu tố như sự đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Cánh mũi to bè phải làm sao để khắc phục ?

  • Nếu bạn đang lo lắng về cánh mũi to bè thì đừng bỏ qua “tuyệt chiêu” make up

Chỉ một vài thủ thuật đơn giản bạn sẽ nhanh chóng che đi khuyết điểm cánh mũi to bè. Đầu tiên hãy chọn kem nền tone màu da thoa đều lên sống mũi để làm nổi bật vùng sống mũi. Đối với 2 bên sống mũi bạn sử dụng màu tối hơn để tán đều. Nhớ là không nên trang điểm quá đậm vùng này nhé. Bởi sẽ càng làm lộ vùng mũi to bè của bạn hơn đấy. Chỉ cần 5 – 7 phút là bạn đã có được chiếc mũi thon gọn đầy duyên dáng.

Nếu bạn đang lo lắng về cánh mũi to bè thì đừng bỏ qua “tuyệt chiêu” make up

Nếu bạn đang lo lắng về cánh mũi to bè thì đừng bỏ qua “tuyệt chiêu” make up

  • Massage vùng mũi – Giải pháp vàng thu gọn vùng cánh mũi

Việc massage vùng mũi tuy khá tốn nhiều thời gian nhưng nếu thực hiện lâu dài và kiên trì thì sẽ mang lại hiệu quả rất bất ngờ. Đầu tiên hãy dùng ngón trỏ đặt lên đầu mũi rồi đẩy lên cao, dùng tay kẹp nhẹ vùng cánh mũi trogn 10 giây. Hãy nhớ thực hiện hàng ngày và đều đặn nhé.

Massage vùng mũi - Giải pháp vàng thu gọn vùng cánh mũi

Massage vùng mũi – Giải pháp vàng thu gọn vùng cánh mũi

Nếu như 2 cách trên bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà và rất đơn giản thì việc thu gọn cánh mũi bắt buộc phải thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đây là một tiểu phẫu giúp loại bỏ phần cánh mũi quá to bè để làm thon gọn phần cánh mũi, tạo cho bạn dáng mũi hài hòa với cả khuôn mặt. Hiện nay, có 2 kỹ thuật chính đó là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Nếu mũi quá to dày thì cắt cánh mũi sẽ được chỉ định còn cánh mũi mỏng, không to, bè nhiều, lỗ mũi to thì phương pháp cuộn cánh mũi mới cho hiệu quả cao.

bác sĩ tư vấn giải pháp khắc phục cánh mũi to bè phù hợp.

Tùy theo từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ tư vấn giải pháp khắc phục cánh mũi to bè phù hợp.

Như đã nói ở trên, thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản nhưng muốn hiệu quả thì phải thực hiện một địa chỉ có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. Tại Việt Nam, địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, giúp cho việc thực hiện bất kỳ ca thẩm mỹ nào tại đây cũng đạt an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trên đây là 3 bí kíp giúp bạn có sự lựa chọn để khắc phục khuyết điểm cánh mũi to bè đơn giản, hiệu quả cao. Hy vọng với những thông tin này từ nay bạn không còn phải đau đầu hay mặc cảm về khuyết điểm này nữa nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN