3 lựa chọn SAI làm cho nâng mũi bị tụt sụn sau khi nâng

Nâng mũi bị tụt sụn hay lộ sụn, bóng đỏ … là những biến chứng khá phổ biến trong những ca nâng mũi. Vậy vì sao sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi, một số người gặp biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ sức khỏe bản thân còn một số khác thì không ?

Kết quả thực tế chỉ ra rằng, việc nâng mũi bị tụt sụn chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ. Và đây không phải là kết quả của xác suất mà nó có nguyên nhân rất rõ ràng và cụ thể. Mà tất cả đều là do những lựa chọn sai khi bạn đi nâng mũi.

nâng mũi như nâng mũi bị tụt sụn là vấn đề ai cũng có thể gặp phải.

Biến chứng nâng mũi như nâng mũi bị tụt sụn là vấn đề ai cũng có thể gặp phải.

3 lựa chọn SAI khiến nâng mũi bị tụt sụn sau khi nâng

Nâng mũi bị tụt sụn là vấn đề mà không ai mong muốn xảy ra. Chính vì vậy, việc tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng này trước khi bạn đi tiền hành nâng mũi là rất quan trọng. Dưới đây là 3 nguyên nhân chính mà bạn cần biết.

  • Do lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi: Một địa chỉ nâng mũi uy tín phải đảm bảo các yếu tố cơ bản nhất đó là đội ngũ bác sĩ thực hiện có đủ kinh nghiệm và máy móc thiết bị hiện đại giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra nhanh chóng an toàn.
  • Do lựa chọn sai phương pháp nâng mũi phù hợp: Trong nhiều các phương pháp nâng mũi từ nâng mũi không phẫu thuật đến nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, Hàn Quốc… thì việc lựa chọn đúng phương pháp sẽ giúp bạn có thể khắc phục được khuyết điểm một cách hiệu quả, vừa giúp dáng mũi bạn đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.
  • Do bạn chăm sóc sai cách: Việc chăm sóc tại nhà nếu không được hướng dẫn chi tiết, kỹ càng và tuân thủ đúng thì cũng là nguyên nhân phổ biến khiến nâng mũi bị tụt sụn. Vì vậy, tốt nhất nên chú ý đến việc chăm sóc tại nhà.

Một địa chỉ thẩm mỹ có thể giúp bạn an tâm nhờ đáp ứng được các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như máy nội soi, máy vectra 3D, máy X Quang Cone Beam CT… . Đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tại đây bạn chắc chắn sẽ có được một kết quả tốt nhất.

Bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc thiết bị

Bệnh viện trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại giúp ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng an toàn và không biến chứng.

Nâng mũi bị tụt sụn phải làm sao ?

Việc tìm hiểu thông tin trước khi nâng mũi có thể giúp bạn tránh được tình trạng biến chứng. Tuy nhiên, nếu bạn đã gặp phải nâng mũi bị tụt sụn rồi thì cũng không nên quá lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám. Mũi bị tụt sụn thì sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành rút sụn ra, tùy theo tình trạng cụ thể để quyết định thời gian mà bạn nên sửa lại mũi bằng phương pháp phù hợp hơn.

Bác sĩ tư vấn nâng mũi bằng công nghệ 3D

Bác sĩ tư vấn nâng mũi bằng công nghệ 3D để giúp khách hàng lựa chọn phương pháp và dáng mũi phù hợp nhất.

Nâng mũi bị tụt sụn là một vấn đề mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải nếu như bạn cũng có những sự lựa chọn sai lầm hoặc bất cẩn trong việc tìm hiểu thông tin. Vì vậy, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn cho về phương pháp thực hiện phù hợp nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN