3 lý do nhiễm trùng sau nâng mũi

Nhiều khách hàng trước khi đi nâng mũi đều lo lắng về vấn đề nhiễm trùng sau nâng mũi. Bởi ai cũng có thể gặp phải tình trạng này NẾU như không cẩn thận. 

Bạn cứ nghĩ rằng bị nhiễm trùng sau nâng mũi là do rủi ro và thiếu may mắn. Nhưng sự thật thì không hoàn toàn là do những nguyên nhân này.

Biểu hiện nhiễm trùng sau nâng mũi là gì ?

Bạn đã nghe nói đến việc nhiễm trùng nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những triệu chứng này. Có nhiều triệu chứng nhưng những triệu chứng sau đây là dễ nhận biết nhất. Bao gồm: chảy dịch, chảy máu, mũi sưng, nhức, đỏ, đau…

Biểu hiện nhiễm trùng sau nâng mũi

Biểu hiện nhiễm trùng sau nâng mũi có rất nhiều triệu chứng khác nhau.

3 lý do khiến bạn bị nhiễm trùng sau nâng mũi

  • Bác sĩ thiếu kinh nghiệm: Nguyên nhân đầu tiên cũng như lớn nhất của việc nhiễm trùng sau nâng mũi đó chính là bác sĩ thiếu kinh nghiệm. Điều này khiến cho các thao tác không chuẩn xác, nên việc đặt sụn gây tổn thương vùng mũi. Làm cho vùng này viêm nhiễm sau quá trình thực hiện
  • Dị ứng chất liệu độn: Đối với một số phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, S line  hay Hàn Quốc, có thể trong một số trường hợp sẽ kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Và chính do sử dụng sụn nhân tạo có thể gây nên việc dị ứng, hoặc là chất lượng sụn không đảm bảo hoặc cũng có thể cơ thể bạn không tương thích.
Dị ứng chất liệu độn

Dị ứng chất liệu độn cũng là nguyên nhân gây biến chứng khi nâng mũi

 

  • Chăm sóc sai cách: Việc chăm sóc tại nhà tưởng như đơn giản nhưng không có nghĩa là không gặp phải vấn đề gì. Một số bạn bất cẩn, không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ khiến cho việc chăm sóc sai cách. Ví dụ như vận động quá mạnh, vệ sinh không đúng cách… đây đều là những nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng sau nâng mũi.

Nhìn chung hậu quả của tình trạng này thì không cần phải nhắc lại nhiều lần bạn cũng đã khá rõ. Đó không chỉ là sự đau đớn, khó chịu … mà nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, nghiêm trọng hơn có thể khiến dáng mũi của bạn không được như xưa.

Xử lý và khắc phục nhiễm trùng sau nâng mũi như thế nào ?

Đối với những ai sắp tới đi nâng mũi thì nên tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần thiết về nơi thực hiện, về đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất ở đó. Để có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và tốt nhất.

Còn nếu mũi đã bị nhiễm trùng thì bạn cần đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt để bác sĩ thăm khám và có chỉ định phù hợp. Thông thường, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra mức độ nhiễm trùng của mũi, phẫu thuật rút bỏ sụn mũi cũ và xử lý mũi, sau đó, đợi từ 3 – 6 tháng cho ổn định hoàn toàn rồi mới nâng mũi S line lại.

Thăm khám tại địa chỉ uy tín.

Nếu gặp bất kỳ tình trạng bất thường nào bạn nên đến thăm khám tại địa chỉ uy tín.

Nhiễm trùng sau nâng mũi là nỗi lo không chỉ của riêng ai. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ và tìm được nơi uy tín thì bất kỳ ai cũng có thể  gặp phải. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả an toàn, chất lượng khi thực hiện tại đây.

 Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN