5 chiếc mũi đẹp nhất Hàn Quốc khiến fan Việt “phát cuồng”

Nhắc đến Hàn Quốc chắc chắn không thể bỏ qua nhan sắc của các ngôi sao Kpop. Và tất nhiên họ chính là những người nắm giữ “ngôi vị” của những chiếc mũi đẹp nhất Hàn Quốc dưới đây. Quả thật không phải là những cái tên xa lạ đối với người hâm mộ tại Việt Nam

Điểm danh 5 chiếc mũi đẹp nhất Hàn Quốc

Những chiếc mũi đẹp nhất Hàn Quốc đều là những chiếc mũi có dáng cao, thanh tú tự nhiên hài hòa với khuôn mặt. Đây đều là những dáng mũi đạt chuẩn vẻ đẹp hiện đại, khiến cho gương mặt của những sao Hàn thêm quyến rũ và cuốn hút.

  • Min Hyo Rin – Mũi đẹp và hiếm có

Tất nhiên trong danh sách chiếc mũi đẹp nhất Hàn Quốc, cái tên Min Hyo Rin không thể bỏ qua. Bởi cô nổi tiếng với chiếc mũi đẹp mà không phải mỹ nhân nào cũng sở hữu được. Vì vậy, không ít lần cô vướng phải nghi án nâng mũi nhưng cô vẫn khẳng định đây là mũi thật 100%.

Min Hyo Rin - Mũi đẹp

Min Hyo Rin – Mũi đẹp và hiếm có trong các sao Hàn.

  • Jessica (SNSD) là 1 trong những sao Hàn sở hữu dáng mũi đẹp nhất Hàn Quốc

SNSD là nơi tập hợp các cô gái xinh đẹp và tài năng. Vì vậy, hầu hết các thành viên đều sở hữu gương mặt khả ai với chiếc mũi nhiều người ao ước. Trong đó, Jessica là một thành viên được xem là có dáng mũi đẹp nhất.

sao Hàn sở hữu dáng mũi đẹp nhất Hàn Quốc

Jessica (SNSD) là 1 trong những sao Hàn sở hữu dáng mũi đẹp nhất Hàn Quốc

  • Kim Tae Hee – Nữ thần sắc đẹp

Nổi tiếng với gương mặt xinh xắn, tài năng trong giới Kbiz, Kim Tae Hee cũng sở hữu chiếc mũi mà nhiều người mơ ước nhất hiện nay. Với chiếc mũi nhỏ gọn, thanh tú, mềm mại là 1 trong những hình mẫu lý tưởng mà giới trẻ mong muốn và ao ước được nâng mũi đẹp giống như cô.

  • T.O.P (Big Bang) – Mỹ nam có dáng mũi đẹp nhất Hàn Quốc

Không chỉ là mỹ nhân nữ mà các sao nam Hàn cũng được liệt kê trong danh sách những chiếc mũi đẹp nhất Hàn Quốc này. Và không ai khác T.O.P chính là mỹ nam dẫn đầu với dáng mũi nam tính, thanh tú tự nhiên.

Mỹ nam có dáng mũi đẹp nhất Hàn Quốc

T.O.P (Big Bang) – Mỹ nam có dáng mũi đẹp nhất Hàn Quốc

  • Lu Han – Dáng mũi “vạn người mê”

Lu Han sở hữu một gương mặt khá nữ tính. Đồng thời, chiếc mũi của anh rất thu hút, và đặc biệt, nó rất phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của người Hàn.

Không thể phủ nhận rằng nhờ dáng mũi cao đẹp, thanh tú tự nhiên đã làm cho diện mạo của các sao Hàn nổi trội và cuốn hút hơn. Việc có một nhan sắc vượt trội hơn cũng khiến cho người hâm mộ nhớ họ nhiều hơn, và đó cũng là yếu tố giúp họ thành công hơn trong sự nghiệp.

Ngày nay, đã dễ dàng hơn để bất kỳ ai cũng có cơ hội để sở hữu được dáng mũi này. Bạn có thể tham khảo các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, tùy theo từng khuyết điểm của mỗi khách hàng mà bác sĩ có sự tư vấn, chỉ định phù hợp, từ đó sẽ giúp bạn có dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Những chiếc mũi đẹp nhất Hàn Quốc trên đây là minh chứng cho việc cải thiện dáng mũi cũng giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, sự nghiệp của mình. Vì vậy, nếu bạn ao ước có được những chiếc mũi đẹp như vậy thì đừng ngại ngần và hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN