5 DẤU HIỆU chứng tỏ MŨI BỊ HỎNG sau khi nâng

Bất kỳ ai khi đi nâng mũi đều mong muốn có một dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài. Nhưng vì nhiều lý do mà bạn có thể gặp phải biến chứng rủi ro. Cụ thế là nếu bạn gặp phải 1 trong 5 dấu hiệu dưới đây thì bạn cần  thăm khám và bắt buộc phải sửa mũi hỏng sau nâng ngay nhé.

Dấu hiệu chứng tỏ mũi bị hỏng sau khi nâng

Đây là 5 dấu hiệu khá phổ biến mà chứng tỏ mũi của bạn đã gặp phải biến chứng.

  • Mũi bị lệch sóng, lộ sóng mũi.
  • Đầu mũi bị căng da, bóng đỏ, thủng đầu mũi, vẹo, lệch đầu mũi, đầu mũi quá nhọn.
  • Mũi bị co rút, biến dạng do nhiễm trùng, biến chứng.
  • Mũi mất cân xứng.
  • Mũi chưa cao và đẹp như ý muốn sau phẫu thuật

Nguyên nhân gây ra tình trạng này chủ yếu là do bác sĩ tay nghề kém, thực hiện sai kỹ thuật, chất liệu nâng mũi không an toàn …Và còn nhiều lý do khác nữa. Tất cả những điều này gặp phải là do bạn đã lựa chọn sai địa chỉ nâng mũi.

Dấu hiệu chứng tỏ mũi bị hỏng sau khi nâng

Dấu hiệu chứng tỏ mũi bị hỏng sau khi nâng

Sửa mũi bị hỏng sau khi nâng như thế nào ?

Khi gặp tình trạng biến chứng trên thì tốt nhất bạn không nên quá lo lắng. Hãy thật bình tĩnh để tìm giải pháp đúng đắn kịp thời để khắc phục. Trước hết hãy đến tại địa chỉ mà bạn nâng mũi để thăm khám và hỏi ý kiến của bác sĩ. Còn nếu bạn cảm thấy không thật sự tin tưởng địa chỉ đó nữa thì hãy tìm đến những địa chỉ uy tín hơn để có thể được khắc phục tốt nhất.

Hiện nay, tại Việt Nam một nơi mà bạn có thể tin tưởng bởi đã có hàng ngàn khách hàng hài lòng với kết quả nâng mũi tại đây. Đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ đảm bảo mũi của bạn có được kết quả đẹp, an toàn và không biến chứng trở lại.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi hiện đại.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật nâng mũi hiện đại.

  • Nếu tình trạng mũi bị da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi… thì bác sĩ sẽ thực hiện rút sụn mũi cũ ra, sau đó tiến hành nâng mũi lại bằng phương pháp nâng mũi S line 3D. Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để bao bọc và bảo vệ đầu mũi, tránh biến chứng mũi bóng đỏ hay lộ sụn sau này
  • Nếu tình trạng là mũi nghiêng, đầu mũi to, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong… bác sĩ sẽ xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu. Bác sĩ sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S ine 3D.
Kết quả sau khi sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kết quả sau khi sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Tất nhiên biến chứng nâng mũi là không ai mong muốn. Nếu bạn đã gặp biến chứng rồi thì hãy việc lựa chọn nơi để sửa lại càng nên cẩn trọng hơn. Còn nếu bạn là người lần đầu tiên đi nâng mũi tốt nhất hãy đến 3-5 địa chỉ khác nhau để có đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Việc bạn có rơi vào trường hợp phải sửa lại mũi hay không là hoàn toàn có thể tự mình quyết định. Hãy tìm hiểu rõ thông tin, tham khảo nhiều nguồn nhưng khi đánh giá thì nên dựa trên thực tế nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN