Bài tập tạo dáng mũi đơn giản, hiệu quả

31-10-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Hiện nay có khá nhiều phương pháp giúp bạn có thể tự tin với dáng mũi đẹp, cao thon gọn tự nhiên. Trong đó, bài tập tạo dáng mũi tại nhà là một trong những cách đơn giản được nhiều người lựa chọn để cải thiện các khuyết điểm trên mũi của mình.

Có thể nói những bài tập tạo dáng mũi tại nhà được xem là cách đơn giản nhất, không phải tốn kém quá nhiều chi phí để giúp bạn có thể sở hữu những chiếc mũi đáng mơ ước. Nếu bạn vẫn đang phiền lòng về dáng mũi của mình nhưng chưa biết cải thiện thế nào thì hãy thực hiện theo hướng dẫn các bài tập dưới đây nhé.

Những bài tập tạo dáng mũi tại nhà

Những bài tập tạo dáng mũi tại nhà được xem là cách đơn giản nhất để sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên

Hướng dẫn 3 bài tập tạo dáng mũi tại nhà

  • Bài tập tạo dáng mũi 1: Cách làm mũi cao, thon gọn hơn

Bài tập này bao gồm các động tác để tác động lên toàn bộ cơ vùng mũi. Có tác dụng làm cao và thon gọn đầu mũi, cánh mũi. Thực hiện liên tục hằng ngày bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Để thực hiện, bạn chỉ cần phát âm thành hình chữ O dài làm sao để cằm và môi trên xuống càng thấp càng tốt nhé. Giữ nguyên trong 10 giây để có tác dụng. Sau đó trở lại bình thường.

  • Bài tập tạo dáng mũi 1: Cách vuốt mũi cao tự nhiên

Để thực hiện bài tập này, bạn lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy. Sau đó, hãy dùng các ngón còn lại để bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi, cánh mũi kết hợp kéo dọc sống mũi để có kết quả tốt hơn.

Cách vuốt mũi cao tự nhiên

Cách vuốt mũi cao tự nhiên cũng giúp bạn khắc phục một số khuyết điểm trên mũi

  • Bài tập tạo dáng mũi 3: Cách làm mũi cao và nhỏ lại tự nhiên bằng bài tập ép mũi

Hình dáng của một chiếc mũi được quyết định bởi lỗ mũi, cánh mũi. Vì vậy, để làm cho mũi thon gọn thì những bài tập tạo dáng mũi cần tác động vào các cơ ở vùng này. Bạn thực hiện bằng cách đặt ngón của 2 tay lên sống mũi sau đó vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống ép sát lỗ mũi, cánh mũi. Để cho hiệu quả trong việc làm mũi cao, bạn thực hiện động tác này càng nhiều lần trong ngày càng tốt. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mũi.

Những bài tập trên đây có ưu điểm là dễ thực hiện, hầu như không tốn chi phí nào và có hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên trì và thực hiện trong thời gian dài thì mới có hiệu quả như mong muốn. Cũng nói thêm rằng, phương pháp này chỉ phù hợp với những bạn dáng mũi không có nhiều khiếm khuyết.

Do đó, nếu mũi bạn có nhiều khuyết điêm và đang tìm kiểm một phương pháp nâng mũi có thể thấy ngay được kết quả thì phương pháp nâng mũi S line chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Để thực hiện nâng mũi S line, bạn cần được thăm khám và xác định khuyết điểm cần khắc phục. Sau đó bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới của bạn bằng công nghệ 3D để thấy trước được hình ảnh chiếc mũi mới của mình.

công nghệ tiên tiến

Với kỹ thuật hiện đại cũng như công nghệ tiên tiến nâng mũi S line cũng giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp nhanh chóng.

Như vậy, nếu bạn muốn phương pháp đơn giản tại nhà thì những bài tập tạo dáng mũi trên đây hoàn toàn phù hợp. Nhưng nếu mong muốn có giải pháp nhanh chóng thì hãy đến bệnh viện nâng mũi KIM để được tư vấn chi tiết hơn về nâng mũi S line nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN