Bạn có đang chọn ĐÚNG địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn ?

Nhiều người cứ nghĩ rằng một địa chỉ nâng mũi đẹp sẽ phải được quảng cáo rầm rộ hay phải được truyền thông rộng rãi. Nhưng đây không phải là yếu tố quan trọng nhất để làm nên thương hiệu của một địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn.

Nếu như bạn đã từng chứng kiến nhiều người gặp phải biến chứng sau khi nâng mũi thì chắc chắn bạn sẽ biết được lựa chọn nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn là quan trọng như thế nào. Bởi vì, tiêu chí để bạn thực hiện nâng mũi không chỉ phải đẹp về thẩm mỹ mà đương nhiên phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân.

Vậy, bạn có đang chọn đúng nơi nâng mũi đẹp và an toàn không ?

Để biết mình có đang chọn đúng địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn hay không thì hãy thử xem mình có chọn theo tiêu chí dưới đây không nhé.

  • Địa chỉ đó phải được cấp phép hoạt động của Sở Y tế

Đây có thể là tiêu chí ít người đánh giá cao, bởi khi đến thực hiện rất ít khách hàng hỏi về giấy phép này. Nhưng nó lại là một tiêu chi khá quan trọng. Bởi với sự cấp phép của Sở Y tế bạn đã có sự đảm bảo về tay nghề, cơ sở vật chất bệnh viện/ trung tâm này.

  • Địa chỉ đó phải có trang bị các máy móc cần thiết như máy nội soi, vectra 3D, kho sụn nâng mũi..

Đây chỉ là 3 thiết bị cần thiết nhất để có một ca nâng mũi an toàn. Máy nội soi sẽ giúp bác sĩ biết được cấu trúc mũi của bạn như thế nào, máy vectra 3D sẽ cho biết kích cỡ sụn cần thêm vào và đặc biệt là mô phỏng hình ảnh dáng mũi mới của bạn sau khi nâng. Kho sụn nhân tạo đa dạng để phù hợp với bất kỳ dáng mũi nào…Ngoài ra, địa chỉ đó còn phải đảm bảo điều kiện vô trùng tốt nhất trong phòng phẫu thuật để tránh tình trạng nhiễm trùng chéo sau ca nâng mũi.

Địa chỉ đó phải có trang bị các máy móc cần thiết

Địa chỉ đó phải có trang bị các máy móc cần thiết để đảm bảo ca nâng mũi diễn ra nhanh chóng hiệu quả.

  • Địa chỉ đó phải có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản nhưng đối với những ca như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… cần phải tiến hành lấy sụn tự thân nên rất cần những bác sĩ có đủ kinh nghiệm chuyên môn để thực hiện nhanh chóng, hiệu quả. Bạn sẽ khó lòng kiểm tra được những bằng cấp chuyên môn nhưng có thể đến gặp trực tiếp để thảo luận, để lắng nghe sự tư vấn của bác sĩ. Một người đủ kinh nghiệm, đủ chuyên môn chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm và lựa chọn địa chỉ đó để thực hiện.

Kết quả nâng mũi tại KIM Hopsital giúp bạn có khuôn mặt hoàn hảo hơn.

Kết quả nâng mũi tại KIM Hopsital giúp bạn có khuôn mặt hoàn hảo hơn.

Nếu bạn muốn đi nâng mũi và đang phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào và bắt đầu từ đâu. Thì hãy dựa vào 3 tiêu chí này sau đó hãy đến trực tiếp nhưng địa chỉ mà bạn đã lựa chọn, gặp bác sĩ, tham quan quy trình thực hiện. Nếu làm được như vậy, chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tại Việt Nam, một trong những nơi đáp ứng được tiêu chí này đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Tp.HCM. Bạn có thể tham khảo địa chỉ này và đến để tận mắt được trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN