Bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống ?

21-10-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Bác sĩ cho em hỏi là bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống ạ? Tại lúc trước em đi nâng mũi ở Hà Nội mà bị hư nên đã rút sống ra rồi. Giờ em tính đi nâng lại nhưng không biết có được không? Mong được tư vấn sớm để em sắp xếp thời gian. (Minh Tú – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống, xin được trả lời như sau.

Nâng mũi nếu không được thực hiện tại địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm cao thì có thể gặp biến chứng. Một trong những biến chứng thường gặp đó là lộ sống, bóng đỏ, vì vậy cần phải rút sống ra để nâng mũi lại. Tuy nhiên, cần phải có thời gian để mũi ổn định mới có thể tiến hành lại được.

Vậy bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống ?

Như đã nói ở trên, rút sống mũi đã nâng ra khi mũi bị lộ sống hoặc bỏng đó. Để khắc phục trường hợp này thì bác sĩ sẽ tiến hành các bước như sau:

  • Thăm khám, chẩn đoán nguyên nhân khiến mũi bị biến chứng
  • Tiến hành phẫu thuật lấy sống mũi cũ ra
  • Có thể đặt lại sống mũi và chính hình bằng cách độn thêm sụn tự thân để bao bọc bảo vệ đầu mũi.

Tuy nhiên, việc rút sống mũi là cần thiết để đảm bảo mũi của bạn không bị tổn thương thêm. Nhưng bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống thì tùy vào từng trường hợp cụ thể. Nếu mũi bạn ổn định, không có biến chứng nặng thì  bác sĩ có thể làm lại ngay lúc lấy sống mũi cũ. Nhưng nếu mũi bạn bị tổn thương nặng thì  phải chờ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành lại.

Bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người.

Bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người.

Sửa lại mũi rút sống ở đâu ?

Sửa mũi bị bóng đỏ hoặc đã rút sống thì bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín để thực hiện nhé. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lý do vì sao? Bởi tại đây có những ưu điểm vượt trội mà không phải địa chỉ nào cũng có thể so sánh được.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi: Hầu hết các trường hợp biến chứng sau nâng mũi đều xuất phát từ nguyên nhân chính là tay nghề bác sĩ kém. Chính vì vậy, yếu tố quan trọng mà bạn nên chú ý chính bác sĩ thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn bài bản, tu nghiệp từ các nước phát triển thẩm mỹ đồng thời rất giàu kinh nghiệm. Đã giúp cho hàng ngàn khách hàng thay đổi dáng mũi để trở nên xinh đẹp hơn.
Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tư vấn nhiệt tình và chi tiết cho khách hàng.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tư vấn nhiệt tình và chi tiết cho khách hàng.

  • Cơ sở vật chất bao gồm máy móc thiết bị, điều kiện phẫu thuật: Phải kể đến những loại máy móc không thể thiếu trong nâng mũi đó là máy nội soi, máy X Quang Cone Beam CT, máy vectra 3D… Tất cả đều được trang bị đầy đủ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
Máy vectra 3D giúp mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng.

Máy vectra 3D giúp mô phỏng dáng mũi mới cho khách hàng.

  • Kho sụn mũi đa dạng để đáp ứng sự phù hợp với mọi dáng mũi của khách hàng. Ngoài sụn tự thân thì sụn nhân tạo cũng được sử dụng trong quá trình nâng mũi S line. Vì vậy, sụn phải có xuất xứ, chất lượng đảm bảo và được kiểm định rõ ràng.
Bác sĩ tư vấn về các loại sụn mũi có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn về các loại sụn mũi có tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là phần giải đáp cho bạn về vấn đề bao lâu có thể sửa lại mũi rút sống. Tốt nhất, bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ kiểm tra xem tình trạng của bạn đã tiến hành nâng mũi lại được chưa nhé.

 

Nguồn: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN