[Tư vấn] Bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi đảm bảo đủ điều kiện?

07-02-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Em năm nay 18 tuổi và có ý định đi sửa mũi cho đẹp. Nhưng không rõ bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi được ạ. Em muốn thực hiện càng sớm càng tốt trước khi đi du học. Mong nhận được câu trả lời sớm. (Minh Tú – Vũng Tàu).)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, xin trả lời như sau:

Nâng mũi tuy là một tiểu phẫu đơn giản, được áp dụng cho cả nam và nữ – những ai gặp phải khuyết điểm trên mũi và mong muốn có dáng mũi đẹp hơn. Nhưng tiểu phẫu này cũng phải đảm bảo một số vấn đề cơ bản, trong đó, là vấn đề về sức khỏe và tuổi tác.

Vậy bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi ?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi có thể trả lời là từ 18 tuổi trở lên. Bởi nếu xét theo góc độ chuyên khoa thì độ tuổi này đảm bảo về sức khỏe, tinh thần cũng như các đặc điểm trên cơ thể đã phát triển hoàn thiện nhất. Do đó, nâng mũi ở độ tuổi này sẽ giúp bạn có kết quả tốt nhất.

Trở lại với trường hợp của bạn thì có thể thấy rằng, bạn vừa đủ tuổi để đi nâng mũi. Ngoài vấn đề quan tâm bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin về các phương pháp nâng mũi, cũng như nơi thực hiện uy tín cho bạn hiện nay.

bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi

Thắc mắc bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi

Nâng mũi bằng phương pháp nào cho hiệu quả cao?

Ngày nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ thì hiện có rất nhiều giải pháp giúp bạn cải thiện dáng mũi của mình. Lựa chọn phương pháp nào phụ thuộc vào khuyết điểm, nhu cầu và tài chính của bạn.

Một trong những phương pháp nâng mũi bằng công nghệ hiện đại, cho hiệu quả cao và được nhiều người tin tưởng lựa chọn đó là nâng mũi S line 3D. Sở dĩ phương pháp này được đánh giá cao đó là vì các ưu điểm như sau:

  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi sau khi nâng sẽ được cải thiện tất cả khuyết điểm, từ thấp tẹt, gồ đến các dáng mũi bị biến chứng sau khi nâng.
  • Được ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, công nghệ này cho phép bạn xem trước dáng mũi trước khi nâng để lựa chọn kết quả như mình mong muốn. Tiếp đó, công nghệ 3D còn hỗ trợ bác sĩ chọn lựa kích thước sụn phù hợp nhất.
Ứng dụng công nghệ 3D

Ứng dụng công nghệ 3D trong kỹ thuật nâng mũi S line giúp khách hàng xem trước dáng mũi.

  • Thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe và tiến hành nâng mũi cho bạn. Sau khi kết thúc chỉ cần nghỉ ngơi một vài giờ tại bệnh viện và có thể trở về nhà.
Thực hiện nhanh chóng

Thực hiện nhanh chóng và sau khi nâng mũi bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Khi nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mọi thao tác nâng mũi đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ theo một quy trình khoa học và được sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại. Điều này sẽ đảm bảo bạn có được kết quả như ý.

Như vậy, bao nhiêu tuổi thì được nâng mũi đã được giải đáp trên đây. Hy vọng thông tin này sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ được điều kiện cần để đi nâng mũi, đồng thời cần lựa chọn đúng phương pháp để nhanh chóng có được dáng mũi đẹp và an toàn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN