Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Lựa chọn số 1 để thay đổi diện mạo

18-05-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: , |0 Comments

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là địa chỉ được hàng ngàn khách hàng lựa chọn để thực hiện thay đổi diện mạo trở nên tự tin hơn. Với rất nhiều dịch vụ chất lượng như nâng mũi, nâng mũi, phẫu thuật hàm mặt, thẩm mỹ mắt… Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ mà mọi khách hàng tin tưởng để làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Lựa chọn số 1 để thay đổi diện mạo

Với nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng đầu tư về trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng … để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu làm đẹp cho mọi khách hàng. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành một trong số rất ít bệnh viện thẩm mỹ hiện nay vượt qua quá trình kiểm định khắc khe của Bộ Y tế và được cấp giấy phép hoạt động (Số 188/ BYT – GPHĐ).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp giấy phép hoạt động

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được cấp giấy phép hoạt động (Số 188/ BYT – GPHĐ)

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ ?

Như đã nói ở trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng đáp ứng được nhu cầu cao của khách hàng khi đến làm đẹp tại đây. Nhờ vào các yếu tố như sau:

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Đối với bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào muốn an toàn, hiệu quả thì tay nghề của bác sĩ quyết định rất lớn đến kết quả của dịch vụ đó. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tự hào là nơi có đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững và tay nghề cao để đáp ứng thực hiện thành công các ca phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp như cắt mí mắt, nâng mũi S line, gọt mặt V line, phẫu thuật chỉnh nha, phẫu thuật hàm hô – móm vẩu…

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến thành tích, kinh nghiệm của giám đốc  chuyên môn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam:

Quá trình học tập của NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam:

 • Học cấp 3 tại trường chuyên Lê Quí Đôn (Đà Nẵng) .
 • Học bác sĩ tại ĐHYD TPHCM năm 1993
 •  Học Thạc sĩ với đề tài chỉnh nha niềng răng bù trừ không phẫu thuật năm 2005
 • Thầy hướng dẫn chính luận văn thạc sĩ là GS Ts  Trần Văn Trường ĐH RHM HN
 • Thầy chủ nhiệm là Ts Nguyễn Thị Phương
 • Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn thạc  sĩ là PGs Ts Mai Đình Hưng
 • Học Tiến sĩ với đề tài ghép xương tạo hình KHMVM năm 2008 lấy từ xương chày : Thầy hướng dẫn chính luận án tiến sĩ là Gs Ts Trần Thiết Sơn ĐHYHN
 • Thầy chủ nhiệm là Gs Ts Nguyễn Tài Sơn BV 108
 • Thầy chủ tịch hội đồng bảo vệ luận văn tiến sĩ là Gs Ts Nguyễn Bắc Hùng
 • Học sau đại học tại Úc do Bộ trưởng y tế VN cử đi học công nghệ cao trong chương trình Quốc Gia. Sau đó tiếp tục tu nghiệp tại nhiều bệnh viện tư nhân Hàn Quốc về phẫu thuật thẩm mỹ
 • Hoàn thành luận án Tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật – Mã số 6272005

Thành tích của NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam:

 • Đạt loại xuất sắc trong quá trình bổ sung kiến thức liên chuyên khoa tại Bệnh viện Chợ Rẫy ( khoa Tai Mũi Họng, Khoa Ngoại tổng quát ), Bệnh viện 103 ( Khoa hồi sức cấp cứu, khoa truyền máu huyết học, khoa ngoại bụng), báo cáo 3 chuyên đề phẫu thuật cho luận án tiến sĩ tại Bv 108
 • Bộ trưởng Bộ Y tế Việt Nam cấp học bổng chính phủ, cử sang Úc để học về kỹ thuật cao trong ngành phẫu thuật chỉnh hình.
 • Được các Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật từ nhiều nước trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm như GS Christopher Smith (ĐH Harvard Mỹ), GS Andrew (Chủ tịch OMF Australia), GS Fabio (Chủ tịch OMS Ytalia), GS Besly (Rotary, Australia), GS Yoshihiro (Chủ tịch JRA, Nhật Bản), … và đã từng trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ của các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như:

         + Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado).

         + Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah).

         + Hội Rotary của Mỹ  hội Rotary của Úc (Melbourne).

         + Hội phẫu thuật Wold Mission Possible Hội Bridge The Gap của Hà Lan.

         + Khoa phẫu thuật Hàm mặt trường Đại Học Y Khoa Tokyo.

         + Khoa Phẫu thuật Hàm mặt Seul (Hàn Quốc).

Tham dự hội thảo phẫu thuật thẩm mỹ v

Tham dự hội thảo phẫu thuật thẩm mỹ và hợp tác chiến lược với Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bs Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bs Nam – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ nhiều nước khác tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế chụp ảnh lưu niệm

Bs KIM họp với BYT và SYT Tp.HCM

Bs KIM họp với BYT và SYT Tp.HCM về góp ý sửa đổi thông tư 41 để làm cơ sở trình Quốc Hội tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 31 Nguyễn Đình Chiểu Q1

Bs Nam trao đổi chuyên môn cùng Bs Min-Koo Hàn Quốc

Bs Nam trao đổi chuyên môn cùng Bs Min-Koo Hàn Quốc Bv Apgujeong Seoul plastic surgery tháng 10/2015 chuyên khoa thẩm mỹ mắt

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và Bác sĩ Dong Hak

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và Bác sĩ Dong Hak tại Hàn Quốc 2016

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, Tp.HCM. Với tòa nhà cao tầng nằm tại trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh rất thuận tiện để khách hàng đến thăm khám và điều trị.

Bên cạnh đó, một trong những thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là hệ thống trang thiết bị máy móc hỗ trợ trong việc thăm khám, điều trị thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao.

 • Máy X quang Kỹ thuật số Pano Cephalo nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đạt chứng chỉ của FDA Hoa Kỳ. Tác dụng của thiết bị này sẽ chụp được các phim X quang toàn cảnh (Panorama) giúp quan sát vị trí dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cấu trúc xương sọ mặt giúp cho bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác.
Máy X quang Kỹ thuật số Pano Cephalo

Máy X quang Kỹ thuật số Pano Cephalo nhập khẩu theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

 • Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT: thế hệ mới nhất được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhập trực tiếp từ Mỹ, đây là một trong những chiếc máy hiện đại nhất hiện nay. Nó giúp cải tiến và bổ khuyết hoàn hảo những mặt hạn chế của máy Pano Cephalo. Máy X quang Cone Beam CT có khả năng chụp hình ảnh 3 chiều nên cho hình ảnh rõ nét, chi tiết và chính xác hơn. Từ đó bác sĩ đưa ra kỹ thuật, chuẩn đoán chính xác cho từng khách hàng.
Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất

 • Máy vectra 3D: Với sự trang bị chiếc máy náy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành một trong những địa chỉ đầu tiên có thể cho phép khách hàng xem trước được kết quả ngay cả khi chưa tiến hành phẫu thuật. Từ đó có thể so sánh, lựa chọn kết quả mà mình ưng ý nhất.
Máy vectra 3D

Máy vectra 3D mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ.

 • Phần mềm phân tích hàm mặt chuyên dụng Vceph: Đối với những dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt như gọt mặt V line, gọt mặt trái xoan, phẫu thuật hô – móm vẩu, hạ xương gò má…thì sẽ được sự hỗ trợ của phần mềm này giúp bác sĩ lên kế hoạch chi tiết đến từng milimet. Dựa trên các dữ liệu này, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn trong ca phẫu thuật. Nhờ công nghệ này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đưa quy trình lập phác đồ phẫu thuật lên một tầm cao mới, xóa bỏ hoàn toàn khái niệm “ước lượng, phỏng đoán” mà thay vào đó là “chuẩn xác và thực tế”.
 • Máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed : Để có những ca thẩm mỹ hàm mặt không đau, không sưng bầm, không chảy máu ..thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhờ đến sự trợ giúp của máy cắt xương siêu âm Asel cũng giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Đây là thiết bị thường được dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V-line, Hạ gò má, Gọt xương bè mũi, Phẫu thuật chỉnh hình hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.
 • Máy hút mỡ trợ lực Lipo MicroAire Pal là một thiết bị hiện đại dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Máy Lipo MicroAire Pal có một ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm tạo sự di chuyển tới tui nhẹ nhàng và áp lực chính xác lên vùng cần hút mỡ, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn cao với quy trình vô trùng khép kín: Tất cả những ca phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được thực hiện trong phòng mổ đạt tiêu chuẩn vô trùng hiện đại cao. Với các hệ thống máy móc trang bị trong phòng mổ đều được nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Hàn Quốc… bao gồm bàn mổ thủy lực hiện địa, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, hệ thống gây mê, màn hình cảm ứng kết nối với máy X quang Cone Beam CT 3D…
Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn cao

Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn cao với quy trình vô trùng khép kín

 • Máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ) để tránh tình trạng lây nhiễm chéo mà nhiều phòng khám, bệnh viện nhỏ hay gặp phải.
Máy phun sương khử trùng không khí

Máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp

 Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chính sách dịch vụ, chăm sóc, bảo hành dành cho khách hàng trên cả tuyệt vời

Một trong những yếu tố giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ tin tưởng của mọi khách hàng đó chính là dịch vụ khách hàng tuyệt vời khi bạn thực hiện các ca phẫu thuật tại đây.

 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu: Sau bất kì ca phẫu thuật nào bạn cũng sẽ được tiến hành chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng 24/7, vì vậy, nếu như không có người nhà chăm sóc thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm để nghỉ ngơi tại Bệnh viện.
Khách hàng được chăm sóc chu đáo

Khách hàng được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng 24/7

 

 • Chế độ bảo hành rõ ràng: Với mỗi dịch vụ khi được tư vấn bạn sẽ được tư vấn về thời gian bảo hành, sau khi thực hiện xong bạn sẽ được nhận thẻ bảo hành tại bệnh viện.
Thẻ bảo hành của Bệnh viện

Thẻ bảo hành của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 • Dịch vụ khách hàng sau khi thực hiện dịch vụ: Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn theo sát để nhắc nhở lịch tái khám, đồng thời hỗ trợ khách hàng xuyên suốt thời gian sau khi thẩm mỹ để giải quyết những thắc mắc của khách hàng.
Khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình nhận được

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình nhận được sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đến với sự uy tín, chất lượng trong từng dịch vụ. Tại đây, bạn không chỉ được chăm sóc như khách hàng mà các bác sĩ tại Bệnh viện luôn coi khách hàng như người thân của mình để đưa ra được những sự tư vấn, thăm khám tốt nhất. Nếu bạn chưa hài lòng về ngoại hình của mình thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để chúng tôi được phục vụ bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN