Bị gãy mũi có nên nâng mũi ngay không ?

Câu hỏi

Xin hỏi bác sĩ là bị gãy mũi có nên nâng mũi ngay không ạ? Tình là tuần trước em bị té xe nên mũi bị gãy, nhưng em lỡ đặt hẹn với bên bệnh viện nên muốn hỏi là có nâng ngay được không. Mong tư vấn giúp em ạ. (Lê Minh Hương – Bình Thuận).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc bị gãy mũi có nên nâng mũi ngay không, xin được trả lời như sau.

Với bất kỳ tai nạn hay chấn thương nào thì cần phải có thời gian phục hồi để có thể giúp phần xương được cố định trở lại. Tuy nhiên, thời gian này cũng không nên quá dài sẽ khiến việc sửa trở nên khó khăn hơn.

Vậy bị gãy mũi có nên nâng mũi ngay không ?

Vấn đề bạn lo lắng bị gãy sống mũi có nên nâng mũi không cũng là vấn đề dễ hiểu. Bởi mũi là bộ phận nằm ngay trung tâm khuôn mặt. Nếu xử lý không kịp thời thì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt.

Với trường hợp của bạn thì tốt nhất là sau khoảng 2 tuần mới tiến hành nâng mũi được nhé. Không nên để lâu quá nhé, bởi nếu để lâu thì xương đã bị can lệch, phần mũi bị lệch đã ở trạng thái cố định nên việc muốn chỉnh hình tháp mũi không đơn giản vì phải phá can làm lại và việc phẫu thuật cũng bị hạn chế. Khi can xương trở lại không còn đẹp như lúc ban đầu, thời gian nằm viện cũng lâu và tốn kém hơn.

Hiện nay để sửa mũi bị gãy thì nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên rằng nên sử dụng phương pháp nâng mũi S line 3D.

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi S line 3D cho mũi gãy ?

Nâng mũi S line 3D không chỉ là giải pháp an toàn, hoàn hảo cho mũi gãy sau tai nạn mà có thể áp dụng cho mũi gãy bẩm sinh. Bởi đây là phương pháp có thể giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm trên mũi một cách hiệu quả.

Để sửa mũi gãy, bác sĩ thăm khám bằng máy nội soi để kiểm tra cấu trúc mũi. Sau đó sử dụng công nghệ vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới của bạn. Việc mô phỏng mới này sẽ giúp bạn biết được dáng mũi có phù hợp hài hòa với khuôn mặt bạn hay không.

tư vấn bị gãy mũi có nên nâng mũi ngay không

Bác sĩ tư vấn bị gãy mũi có nên nâng mũi ngay không

Bên cạnh đó nâng mũi S-line 3D còn sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân, sụn này có đặc tính là mềm mại nên ngoài việc nâng cao sống mũi còn giúp bảo vệ vùng đầu mũi. Do vậy mà bạn không phải lo lắng về các biến chứng đối với mũi sau nâng.

chất liệu nâng mũi là sụn tự thân

Nâng mũi S-line 3D còn sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân nên đảm bảo an toàn thân thiện với cơ thể

Nâng mũi S line 3D hiện được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và đã giúp hàng ngàn khách hàng có được diện mạo mới xinh tươi rạng rõ hơn nhiều. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nâng mũi S line đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm trên mũi

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được thắc mắc bị gãy mũi có nên nâng mũi ngay không. Bạn hãy sắp xếp thời gian đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ khắc phục tình trạng mũi cho bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN