Biến chiếc mũi “quá khổ” thành thon gọn chỉ với 1 tuýp kem đánh răng

Nếu như có một cuộc khảo sát và thống kê xem cách nào có thể giúp mũi thon gọn tự nhiên một cách đơn giản nhất thì chắc chắn cách sử dụng 1 tuýp kem đánh răng sẽ giữ vị trí số 1 trong danh sách này.

Nhiều người thường nghi ngờ rằng, làm sao có thể thu gọn cánh mũi, đầu mũi chỉ với 1 tuýp kem đánh răng. Nghe thì có vẻ vô lý nhưng sự thật cách này đã được một beauty blogger chia sẽ và thu hút rất nhiều sự chú ý.

Hướng dẫn làm mũi thon gọn với kem đánh răng

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu: Ngoài kem đánh răng thì bạn cần thêm gừng tươi và giấm táo để tăng hiệu quả khi thực hiện nhé.

Biến chiếc mũi “quá khổ” thành thon gọn chỉ với 1 tuýp kem đánh răng

Biến chiếc mũi “quá khổ” thành thon gọn chỉ với 1 tuýp kem đánh răng

Cách tiến hành làm mũi thon gọn bằng kem đánh răng:

  • Đầu tiên hãy đảm bảo lấy các nguyên liệu vừa đủ để tạo nên một hỗn hợp dạng sệt
  • Sau đó, rửa sạch vùng mũi và đắp hỗn hợp ở trên lên mũi
  • Để trong khoảng 1 tiếng hoặc hơn. Bạn đợi đến khi hỗn hợp khô lại.
  • Sau đó, rửa sạch lại bằng nước lạnh và thoa một chút nước hoa hồng lên vùng mũi nữa nhé.

Cách này thực hiện rất đơn giản và mang lại hiệu quả. Thực ra việc đắp hỗn hợp mặt nạ này có thể giúp bạn làm thon gọn mũi cũng rất dễ hiểu. Bởi việc chiếc mũi “quá khổ” thì có nhiều nguyên nhân. Ngoài yếu tố bẩm sinh thì do thói quen sinh hoạt, hoặc thói quan nặn bóp mũi cũng khiến cho lâu ngày chiếc mũi sẽ to bè ra. Nên những tác động như việc massage, đắp mặt nạ tại nhà hoàn toàn có thể cải thiện được khuyết điểm này.

Nhưng cũng nói thêm rằng, nếu là mũi to do bẩm sinh thì việc áp dụng những cách tại nhà là không khả thi. Mà cách hiệu quả hơn đó chính là tác động bằng các phương pháp thẩm mỹ mũi. Bạn có thể tham khảo các cách như thu gọn cánh mũi để cải thiện được tình trạng cánh mũi bè một cách hiệu quả nhất.

Làm sao để làm đẹp mũi một cách an toàn nhất ?

Nhiều bạn thắc mắc rất muốn đi thực hiện thu gọn cánh mũi nhưng lại không biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn. Đây cũng là vấn đề quan trọng để quyết định bạn có được chiếc mũi ưng ý hay không.

Một địa chỉ không hề xa lạ với những ai quan tâm đến lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 15 năm, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng những sự thay đổi tuyệt vời về diện mạo. Làm được điều này là nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại. Do đó, dù bạn có khuyết điểm nào trên mũi khi đến đây đều được khắc phục một cách tự nhiên, an toàn và hài lòng nhất.

Cánh mũi thon gọn nhờ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cánh mũi thon gọn nhờ thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, bạn không thể ngờ rằng việc sử dụng kem đánh răng cũng có thể giúp làm thon gọn mũi. Thay vì nghi ngờ về tác dụng của nó thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay và luôn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN