Các bước phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi đã không còn xa lạ với nhiều người khi muốn thay đổi ngoại hình của mình. Tuy nhiên, không phải biết đến nâng mũi cũng biết rõ các bước phẫu thuật nâng mũi như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.

Không quá khi nói nâng mũi đã tạo nên một “cơn sốt” thẩm mỹ tại Việt Nam. Bởi ngày nay, việc nâng mũi trở thành một giải pháp làm đẹp mà ai cũng có cơ hội tiếp cận, đặc biệt với nhiều kỹ thuật khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân. Riêng đối với các giải pháp nâng mũi hiệu quả như nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… thì bắt buộc các bước phẫu thuật nâng mũi phải tuân theo các bước cơ bản để giúp đảm bảo an toàn cho bản thân người thực hiện.

Các bước phẫu thuật nâng mũi diễn ra như thế nào ?

Nếu nhìn một cách đơn giản, bạn chỉ biết rằng nâng mũi là tiến hành đưa chất liệu độn vào để giúp cải thiện dáng mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên hơn. Nhưng để có được kết quả tốt thì các bước phẫu thuật nâng mũi phải được diễn ra theo tuần tự nhất định.

  • Bước 1: Kiểm tra và thăm khám

Đây là bước đầu tiên và cũng không kém phần quan trọng trong các bước phẫu thuật nâng mũi. Bởi lẽ qua bước này bác sĩ sẽ biết được sơ bộ khiếm khuyết mũi bạn cần khắc phục là gì. Từ đó có thể tư vấn kỹ thuật phù hợp với từng trường hợp.

Để kiểm tra cấu trúc mũi bác sĩ sử dụng máy nội soi để biết được bạn cần khắc phục khuyết điểm gì trên mũi một cách chính xác nhất.

một trong các bước phẫu thuật nâng mũi

Kiểm tra và thăm khám là một trong các bước phẫu thuật nâng mũi khá quan trọng quyết định chất lượng nâng mũi

  • Bước 2: Mô phỏng dáng mũi mới

Để giúp khách hàng lựa chọn dáng mũi mà mình mong muốn, đồng thời bác sĩ cũng biết được kích thước sụn cần thêm vào là bao nhiêu. Bạn sẽ được kiểm tra bằng máy vectra 3D, từ các số liệu cần thiết, công nghệ này sẽ mô phỏng hình ảnh 3 chiều của dáng mũi mới để giúp bạn xem xét có phù hợp với khuôn mặt của mình hay không.

Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D

Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D để khách hàng xem trước.

  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và tiến hành nâng mũi

Trong số các bước phẫu thuật nâng mũi thì bước này có tính quyết định xem kết quả của bạn như thế nào. Việc thăm khám càng kỹ càng thì đến bước này bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật càng đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát để biết được bạn có đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi

Ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi và tiến hành đưa chất liệu độn vào bên trong. Lưu ý: Nếu sử dụng sụn tự thân thì sẽ có thêm bước lấy sụn tự thân từ cơ thể người nâng mũi trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Thực hiện nâng mũi trong điều kiện phòng mổ hiện đại

Thực hiện nâng mũi trong điều kiện phòng mổ được vô trùng hiện đại cao.

  • Bước 4: Tiến hành chăm sóc sau khi nâng mũi

Sau khi thực hiện nâng mũi, tùy theo tình trạng sức khỏe của bạn mà có thể nghỉ ngơi tại bệnh viện hoặc ra về trong ngày để chăm sóc tại nhà.

Tiến hành chăm sóc sau khi nâng mũi

Tiến hành chăm sóc sau khi nâng mũi tại phòng hậu phẫu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo thực hiện nâng mũi theo một quy trình chuẩn, khoa học để giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Tất nhiên các bước phẫu thuật nâng mũi có thể khác nhau ở các địa chỉ nâng mũi. Tuy nhiên, trên đây là các bước gần như cơ bản nhất, vì vậy khi đến thăm khám tại cơ sở nào bạn nên hỏi rõ các bước trong quy trình này để đảm bảo sự an toàn tốt nhất cho bản thân nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN