Các loại sụn nâng mũi hiện nay

21-10-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|0 Comments

Để nâng mũi thành công và an toàn thì sụn nâng mũi đóng vai trò cũng không kém phần quan trọng. Nhưng không phải ai cũng hiểu được có các loại sụn nâng mũi hiện nay bao gồm những loại nào? Có ưu và nhược điểm gì để lựa chọn phù hợp.

Hiện nay, hầu hết các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc… là những phương pháp được nhiều người lựa chọn để thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, để đáp ứng được tính thẩm mỹ và sự an toàn thì chất liệu sụn cũng là yếu tố khká quan trọng để quyết định.

Ưu và nhược điểm của các loại sụn nâng mũi hiện nay

Các loại sụn nâng mũi hiện nay chủ yếu gồm sụn nhân tạo và sụn tự thân. Tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sử dụng sụn nào hoặc kết hợp 2 loại sụn này với nhau.

1. Sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo hay còn gọi là sụn sinh học định hình. Các loại sụn này đều được kiểm định chặt chẽ bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng và xuất xứ rõ ràng.

  • Ưu và nhược điểm của sụn nhân tạo

– Ưu điểm: Do có độ mềm tự nhiên, không thô cứng nên dễ tạo hình. Ngoài ra, sụn này do được kiểm định chặt chẽ nên đảm bảo thân thiện với cơ thể. Đặc biệt một trong những ưu điểm được yêu thích của loại sụn này đó chính là chi phí thấp. Và kỹ thuật sử dụng khi nâng mũi cũng không quá khó khăn. Chính vì vậy, đây là một trong các loại sụn nâng mũi được sử dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ.

– Nhược điểm của phương pháp này đó là có thể bạn sẽ bị dị ứng, hoặc không phù hợp với những ai có lớp da đầu mũi mỏng.

các loại sụn nâng mũi

Sụn nhân tạo là một trong các loại sụn nâng mũi được sử dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ.

2. Sụn tự thân

Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể của bạn bao gồm sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ quyết định lấy sụn ở vùng nào. Đây được xem là một trong những chất liệu nâng mũi được yêu thích nhất hiện nay. Bởi chỉ cần nghe tên là bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn với cơ thể khi thực hiện nâng mũi.

  • Ưu và nhược điểm của sụn tự thân

– Ưu điểm nổi bật nhất của sụn tự thân là thân thiện với cơ thể. Bên cạnh đó, sụn tự thân rất mềm mại tự nhiên và có khả năng tương thích tuyệt vời với cơ thể. Chính vì vậy, khi sử dụng để nâng mũi bạn không phải lo lắng về bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Sụn sau một thời gian sẽ hòa hợp và tạo được dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

– Nhược điểm của sụn tự thân đó là việc thực hiện lấy sụn đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Vì vậy, cần phải được thực hiện tại một trong những địa chỉ uy tín mới có thể đảm bảo an toàn cao được.

Sụn tự thân

Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể của bạn bao gồm sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi tới nâng mũi bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn chi tiết về ưu nhược điểm của các loại sụn này. Tùy vào mong muốn, đặc điểm mũi của từng người mà bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn lựa chọn chất liệu sụn phù hợp.

bác sĩ tư vấn sụn nâng mũi

Tùy theo mong muốn, tình trạng cụ thể mà bác sĩ tư vấn sụn nâng mũi phù hợp

Như vậy, hiện nay các loại sụn nâng mũi trên đây đều được ứng dụng rộng rãi trông phẫu thuật nâng mũi. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn biết rõ hơn các loại sụn trước khi đi làm đẹp nhé.Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN