Cách để nhận biết mũi cao hay mũi tẹt chính xác nhất

01-02-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Em không biết cách nhận biết mũi cao hay mũi tẹt được ạ? Có số liệu cụ thể nào không để phân biệt chuẩn nhất? Em thấy mũi em cũng được mà nhiều người bảo mũi tẹt nên cũng hơi buồn. Xin chia sẽ cho em ít thông tin này ạ. (Thu Lan – Vũng Tàu).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cách để nhận biết mũi cao hay mũi tẹt, xin được chia sẽ như sau:

Cách để nhận biết mũi cao hay mũi tẹt ?

Trên thực tế thì cách để nhận biết mũi cao hay mũi tẹt cũng phân biệt khá rõ ràng. Trong nhiều trường hợp bằng mắt thường bạn cũng có thể phân biệt được, nếu bạn muốn có tiêu chí rõ ràng thì có thể theo dõi thông tin sau:

Tiêu chí để nhận diện dáng mũi cao:

  • Độ dài: Theo như tiêu chí của thẩm mỹ hiện đại thì một dáng mũi cao đẹp phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt, số đo cụ thể thường từ 60-75mm
  • Độ rộng: Dáng mũi cao thì hai cánh mũi phải tạo được độ rộng hợp lý thường từ 42-52mm, gốc mũi là 10mm, đỉnh mũi là 12mm.

Tiêu chí để nhận diện dáng mũi tẹt:

Khi đã biết được các số đo cụ thể của mũi cao thì những chiếc mũi có kích thước không đáp ứng được như trên sẽ là những dáng mũi ngắn và thấp tẹt. Riêng, dáng mũi tẹt còn có các đặc điểm như:

  • Sống mũi thấp, cánh mũi bè ngang và lỗ mũi rộng
  • Mũi tẹt khiến tổng thể khuôn mặt mất đi sự cân xứng, kém thu hút.
  • Khi nhìn nghiêng thì đỉnh đầu mũi, môi, cằm sẽ không cùng năm trên đường thẳng.
cách để nhận biết mũi cao hay mũi tẹt

Trên thực tế thì cách để nhận biết mũi cao hay mũi tẹt cũng phân biệt khá rõ ràng

Như vậy, căn cứ dựa trên những tiêu chí này bạn hoàn toàn đã có cách để nhận biết mũi cao hay mũi tẹt rõ ràng và chi tiết nhất. Từ đó, có thể thấy rằng, việc khắc phục mũi tẹt là điều cần làm để giúp dáng mũi trở nên cân đối, thanh tú hơn.

Cách để khắc phục mũi tẹt hiệu quả và an toàn cao

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, thì cách để sửa mũi tẹt đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kỹ thuật nâng mũi tẹt dựa trên nhu cầu, tình trạng của bản thân.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để khắc phục mũi tẹt một cách triệt để, an toàn và hiệu quả nhất bác sĩ đưa ra tư vấn đó là sử dụng nâng mũi S line 3D. Phương pháp này là phương pháp thẩm mỹ mũi toàn diện nhất có thể khắc phục các khuyết điểm từ đầu mũi, sống mũi đến cánh mũi.

Nâng mũi S line 3D là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn để khắc phục mũi tẹt

Nâng mũi S line 3D là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn để khắc phục mũi tẹt hiệu quả.

Để giúp bạn biến hóa mũi tẹt thành chiếc mũi thanh tú, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng của bạn, sau đó sử dụng vectra 3D để mô phỏng hình dáng mũi mới cho bạn xem trước. Cuối cùng sẽ thực hiện trong điều kiện vô trùng hiện đại và bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

Thực ra cách để nhận biết mũi cao hay mũi tẹt không hề khó, bạn hoàn toàn có thể tự kiểm tra tại nhà bằng mắt thường. Nếu như không chắc chắn thì đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn chính xác hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN