Cách đoán vận giàu sang phú quý qua tướng mũi

07-02-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: , |0 Comments

Bạn có thắc mắc vì sao chỉ cần nhìn thoáng qua là các nhà tướng số có thể đoán biết được vận mệnh tương lai của bạn, thậm chí có nhiều người còn lấy đây làm căn cứ để tuyển dụng hay chọn vợ gả chồng. Vậy làm sao để nhận biết được nhứng điều này ?

Có thể nhận thấy rằng, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, chính vì vậy, nó quyết định phần lớn đến diện mạo của bạn. Không những thế, hình dáng chiếc mũi cũng là đặc điểm thể hiện tính cách, vận mệnh tương lai của bạn.

Vậy làm sao để đoán được vận mệnh tương lai qua tướng mũi ?

Để biết được vận mệnh của mình thế nào thông qua tướng mũi thì bạn nên mũi được chia làm 3 khu vực với những ý nghĩa riêng biệt như sau:

  • Khu vực sống mũi: Khu vực này biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của con người. Tùy theo khu vực này rộng hẹp phát triển ra sao mà người này có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém.
  • Khu vực chóp mũi: Biểu hiện cho trí lực một người, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần.
  • Khu vực hai cánh mũi: thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.
mũi được chia làm 3 khu vực với những ý nghĩa riêng biệt

Để biết được vận mệnh của mình thế nào thông qua tướng mũi thì bạn nên mũi được chia làm 3 khu vực với những ý nghĩa riêng biệt

Biểu hiện của tướng mũi phụ nữ giàu sang phú quý

Một chiếc mũi được xem là có nhân tướng tốt khi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Cánh mũi dày nhưng không thô đồng thời lỗ mũi không được quá to và đầu mũi tròn. Dáng mũi này sẽ tạo nên sự thanh toát mà vẫn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt của người sở hữu.

Hiện nay, việc sở hữu một dáng mũi đẹp đảm bảo các tiêu chuẩn này không hề khó. Nhiều người nghi ngờ rằng việc thẩm mỹ sẽ không có ảnh hưởng đến tử vi tướng số. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận vào sự thật rằng việc thay đổi ngoại hình trở nên xinh đẹp hơn cuốn hút hơn cũng giúp bạn có được nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì vậy, không nên chờ đợi hay hoài nghi về việc có nên nâng mũi không mà đánh mất cơ hội của mình nhé.

Dáng mũi đẹp giúp bạn tỏa sáng, tự tin và gặp nhiều may mắn hơn.

Dáng mũi đẹp giúp bạn tỏa sáng, tự tin và gặp nhiều may mắn hơn.

Để nâng mũi thì hiện nay có rất nhiều phương pháp để bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi đến thăm khám bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng cụ thể của bạn đã đưa ra được phương pháp thẩm mỹ phù hợp. Một trong những giải pháp được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là nâng mũi S line 3D. Điểm đặc biệt của phương pháp này ngoài tính an toàn, hiệu quả thì bạn có thể xem trước được dáng mũi mới để lựa chọn kết quả cho riêng mình. Do đó sẽ rất ít trường hợp không hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Nâng mũi S line là lựa chọn dành cho ai mong muốn cải thiện các khuyết điểm trên mũi

Nâng mũi S line là lựa chọn dành cho ai mong muốn cải thiện các khuyết điểm trên mũi nhanh chóng và an toàn.

Nếu dáng mũi của bạn có đầy đủ những đặc điểm là một dáng mũi vừa đẹp vừa là tướng phú quý thì xin chúc mừng bạn. Còn nếu không thì không việc gì phải lo lắng, chỉ cần bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN