Cách làm mũi cao lên tự nhiên đơn giản và nhanh nhất

Các cách làm mũi cao tự nhiên sau đây là những cách được nhiều người chia sẻ thực hiện nhờ hiệu quả thẩm mỹ rõ rệt mà nó đem lại. Cùng tham khảo top 5 cách làm mũi cao tự nhiên đang làm mưa làm gió trong giới làm đẹp sau đây nhé. 

Cách làm mũi cao lên tự nhiên đơn giản và nhanh nhất

1. Cách làm mũi cao lên tự nhiên bằng Nose Secret

Có thể nói cách làm cho mũi cao bằng dụng cụ nâng mũi Nose Scret không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Ưu điểm khi sử dụng phương pháp này là có thể làm cho mũi cao lên tức thì với chi phí thấp, dễ sử dụng. Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã có thể thấy ngay được hiệu quả mà nó mang lại.

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng Nose Secret

Cách làm mũi cao tự nhiên bằng Nose Secret

2. Cách làm mũi cao hơn và nhỏ tự nhiên bằng bột mì

Nghe có vẻ lạ nhưng bột mì có thể giúp bạn làm cao mũi. Chỉ với một vài thủ thuật khéo léo bạn có thể tự nâng mũi tại nhà mà không cần phải phẫu thuật. Cách thực hiện thủ thuật này vô cùng đơn giản. Cần chuẩn bị bột mì và bột tạo màu da. Sau đó, lấy một lượng nguyên liệu vừa đủ với chiều cao mong muốn đắp lên sống mũi và vuốt cho phẳng. Tiếp tục trang điểm che đi phần bột vừa đắp lên. Sau khi thực hiện xong bạn sẽ có được chiếc mũi cao thẳng và đẹp tự nhiên.

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng bột mì

Cách làm mũi cao lên và nhỏ tự nhiên bằng bột mì

3. Làm mũi cao tự nhiên bằng cách massage với thìa

Một chiếc thìa inox cũng là cách làm mũi cao tự nhiên rất hiệu quả. Đầu tiên, bạn ngâm 2 chiếc thìa inox vào nước nóng, để nguội ở nhiệt đồ vừa phải. Áp thìa sát chân cánh mũi sau đó vuốt nhẹ từ cánh mũi lên đỉnh, đầu mũi. Thực hiện đều đặn trong khoảng 5 phút, bạn nghỉ khoảng 2 phút sau đó lặp lại động tác này, kiên trì mỗi ngày 15 phút để có hiệu quả cao nhất. Đây là cách làm cho mũi cao và nhỏ tự nhiên hiệu quả nhất.

4. Cách làm mũi thon gọn cùng bài tập nâng mũi cao tự nhiên

Và tay còn lại bóp nhẹ vào sống mũi và uống cong mũi xuống ngược lại với chiều đẩy của ngón tay kia. Nhớ là vừa thực hiện vừa thở đều và nhẹ nhàng. Hằng ngày hãy thực hiện các động tác này đều đặn nhẹ nhàng bạn cũng sẽ thấy mũi cao lên nhanh chóng. Dùng ngón tay trỏ đẩy chóp mũi lên.

Cách làm mũi thon gọn

Cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên cùng bài tập nâng mũi

5. Cách làm mũi cao tự nhiên nhờ di chuyển khí trong khoang miệng

Khum miệng thành hình chữ O, cố gắng khéo cằm và môi trên xuống phía dưới ở mức độ thấp nhất.  Để nguyên như vậy 5 – 10 giây rồi trở lại trạng thái bình thường.

5 cách trên đây có hiệu quả nhưng chỉ áp dụng những dáng mũi ít khuyết điểm. Nếu bạn gặp phải khuyết điểm nhiều hơn thì tốt nhất nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D.  Nâng mũi S-line 3D được đánh giá là giải pháp cho chiếc mũi cao thon một cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Không chỉ giúp cải thiện dáng mũi hiệu quả mà phương pháp này còn giúp chỉnh hình toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi.

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi S line 3D làm mũi cao tự nhiên

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với 5 cách làm mũi cao tự nhiên vô cùng đơn giản bạn có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn bất ngờ mà không cần phải thực hiện phẫu thuật. Bạn hãy bắt đầu những bí kíp được chia sẽ trên ngay nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN