Cách làm mũi đẹp hơn trong 7 ngày

30-11-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Hiện nay những cách làm mũi đẹp hơn luôn là thông tin HOT được nhiều người tìm kiếm nhất.  Bởi chiếc mũi đẹp sẽ làm cho khuôn mặt thêm quyến rũ cuốn hút. Nếu như vì lý do nào đó bạn không thể sở hữu được một dáng mũi như ý thì những cách làm đẹp giúp mũi thon gọn tự nhiên dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Một chiếc mũi đẹp không chỉ quyết định bởi dáng mũi thon gọn tự nhiên mà nó còn phải hài hòa với khuôn mặt của bạn. Vì vậy, đây cũng là tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được cách làm mũi đẹp hơn.

Cách làm mũi đẹp hơn tại nhà

Hiện nay, làm đẹp bằng các cách tại nhà trở thành xu hướng phổ biến. Bởi chỉ vài thủ thuật massage tự nhiên bạn cũng sẽ làm cho dáng mũi được cải thiện đáng kể.

  • Bạn có thể áp dụng các động tác massage theo nguyên tắc: vuốt lên cao – kéo xuôi xuống dưới – ép nhẹ hai bên, áp dụng theo thứ tự các vùng: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi.
  • Động tác thứ 2 cũng rất hiệu quả đó là dùng 2 ngón trỏ nhẹ nhàng áp sát và 2 bên cánh mũi, án nhẹ, làm từ từ tất cả 2 bên cánh mũi. bạn nên dành ra khoảng 5-10 phút rảnh rỗi mỗi ngày để thực hiện sẽ thấy hiệu quả
  • Nghe có vẻ lạ nhưng nếu biết cách cười thì bạn hoàn toàn cũng có thể làm mũi đẹp hơn, cao hơn. Đó là kiểu cười chun mũi có tác dụng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi.
Cách làm mũi đẹp hơn tại nhà luôn được nhiều chị em lựa chọn.

Cách làm mũi đẹp hơn tại nhà luôn được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng áp dụng hiệu quả được.

Với những bài tập làm mũi cao thon gọn đơn giản này, bạn cần kiên trì thực hiện và không nên để gián đoạn mới mong có hiệu quả và chỉ phù hợp với những người còn trẻ tuổi. Vì vậy, nếu như bạn là người không có nhiều thời gian và muốn có kết quả nhanh chóng hơn thì hãy sử dụng các phương pháp nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ.

Cách làm mũi đẹp bằng thẩm mỹ

Một trong những giải pháp để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, gồ, không cân đối một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay đó là nâng mũi bọc sụn. Cách làm đẹp này sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn để nâng cao sóng mũi, cho mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo hơn. Chính vì vậy, hoàn toàn thân thiện với cơ thể của bạn. Ngoài ra, phương pháp này có thời gian duy trì rất lâu dài.

nâng mũi bọc sụn cũng là giải pháp làm mũi đẹp an toàn

Hiện nay nâng mũi bọc sụn cũng là giải pháp làm mũi đẹp an toàn, nhanh chóng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo công nghệ chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn và không có biến chứng nào xảy ra. Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng công nghệ 3D để khách hàng có thể thấy trước được dáng mũi của mình, từ đó sẽ lựa chọn được kết quả ưng ý nhất. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để giúp bạn luôn có sự hài lòng cao nhất khi thực hiện tại một bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất nhì Việt Nam.

Dáng mũi như mơ ước của nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Dáng mũi như mơ ước của nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Tóm lại cách làm mũi đẹp tốt nhất đó chính là cách phù hợp nhất. Vì vậy, nếu bạn đã biết chính xác khuyết điểm mình gặp phải thì hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn lựa chọn cách tốt nhất. Còn nếu chưa biết thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN