Cách làm mũi thon gọn và nhỏ lại tại nhà hiệu quả

27-03-2017|Categories: Kiến thức nâng mũi|Tags: |0 Comments

26

Bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao ráo thanh tú nhưng lại ngại phẫu thuật. Hãy cùng xem 3 cách làm mũi thon gọn tại nhà sau đây và chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất. Nó sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao đẹp như mơ ước. Nhưng để có được kết quả tốt nhất thì đòi hỏi phải mất thời gian và sự kiên trì của bạn thân nữa đấy nhé.. 

3 cách làm mũi thon gọn tại nhà hiệu quả

  • Cách làm mũi thon gọn và cao hơn nhờ kẹp nâng mũi

Cách làm mũi thon gọn cao tự nhiên bằng dụng cụ nâng mũi Nose Secret hiện đang được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích, nó có thể làm mũi cao thon với chi phí thấp và độ an toàn cao. Đây là dụng cụ thực hiện khá đơn giản, mất ít thời gian thực hiện trong ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 phút/ ngày để thực hiện dụng cụ này thì kết quả thu được sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Cách làm mũi thon gọn 1

Cách làm mũi thon gọn và cao hơn nhờ kẹp nâng mũi

  • Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại và thon gọn bằng thìa

Để thực hiện cách làm mũi nhỏ lại này thì bạn nên chọn loại thìa có chuôi nhỏ và đầu tròn để tránh làm tổn thương vùng mũi. Bạn hãy nhẹ nhàng luồn chuôi chiếc thìa vào trong lỗ mũi sau đó nhẹ nhàng đẩy mũi lên trên. Có thể thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ thấy mũi của mình cao lên và làm cho lỗ mũi nhỏ lại đáng kể.

cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại và thon gọn bằng thìa

  • Cách nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp massage

Cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại bằng phương pháp massage là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất. Bởi ngoài tác dụng giúp mũi cao thon hơn còn có khả năng giúp làn da trở nên săn chắc, sạch mụn và lưu thông máu dễ dàng hơn. Để thực hiện, hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi. Sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để giúp mũi thon gọn.

cách làm mũi thon

Cách nâng mũi tự nhiên bằng phương pháp massage

Trên đây là 3 cách làm mũi thon gọn tại nhà không cần phải phẫu thuật. Nhưng như đã nói ở trên, nhưng cách này muốn có hiệu quả thì phải thực sự kiên trì và mất nhiều thời gian để thực hiện. Và đặc biệt chỉ có tác dụng tạm thời, mà không thể tác động vào cấu trúc mũi.

Cách làm mũi thon gọn hiệu quả nhất hiện nay

Chính vì vậy,  để có hiệu quả nhanh chóng thì nên áp dụng nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với ưu điểm vượt trội như: nâng sống mũi cao và có độ cong mềm mại, hài hòa với khuôn mặt, thực hiện rất nhanh chóng và an toàn, không gây phản ứng phụ, không để lại sẹo mà chi phí lại hợp lý cho kết quả lâu dài. Bên cạnh đó, công nghệ 3D còn cho bạn biết trước dáng mũi tương lai để từ đó có thể góp ý, thảo luận lựa chọn được kết quả mà mình ưng ý nhất.

cách làm cho lỗ mũi nhỏ lại 1

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng và sự hỗ trợ của công nghệ, máy móc hiện đại. Giúp hàng ngàn khách hàng có được chiếc mũi mới đẹp hơn để tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Có thể nói, có rất nhiều cách làm mũi thon gọn được truyền tai nhau nhưng để mang lại hiệu quả thì bạn phải tìm ra đúng phương pháp phù hợp với bản thân mình nhé.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốchttp://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN