Hướng dẫn cách rửa mặt sau nâng mũi tránh làm mũi tổn thương

23-03-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Không biết cách rửa mặt sau nâng mũi đúng chuẩn nhất là như thế nào? Vì nghe nói việc nâng mũi sai cách sẽ ảnh hưởng đến kết quả của nâng mũi. Vì vậy tôi rất muốn biết về phương pháp rửa mặt như thế, nào cần lưu ý gì không? Xin cảm ơn. (Hoàng Thị Hồng – Khánh Hòa).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cách rửa mặt sau nâng mũi như thế nào, xin được trả lời như sau:

Có nhiều người xem nhẹ cách rửa mặt sau nâng mũi vì cho rằng không quan trọng. Nhưng thực tế thì việc rửa mặt làm sao cho đúng chuẩn cũng rất quan trọng, bởi nếu bạn làm sai thì rất có thể sẽ là nguyên nhân gây nên các biến chứng trong nâng mũi.

Cách rửa mặt sau nâng mũi

Cách rửa mặt sau nâng mũi như thế nào đúng và an toàn nhất là thông tin bạn cần biết để giúp cho kết quả nâng mũi sớm ổn định

Cách rửa mặt sau nâng mũi đúng chuẩn nhất ?

Đầu tiên, trước khi rửa mặt thì bạn cần chuẩn bị nước sạch và rửa tay sạch sẽ.

  • Bước 1: Để có cách rửa mặt sau nâng mũi đúng thì bạn không nên áp dụng theo cách thông thường. Hãy làm ướt khăn mềm sau đó vắt khô và lau nhẹ nhàng vùng mặt, nhưng hãy nhớ là không nên đụng vào vùng vết thương ở mũi nhé.
  • Bước 2: Sau khi rửa vùng mặt bạn sẽ chuyển sáng vùng mũi. Đây là vị trí nên lưu ý khi rửa, bởi nó sẽ quyết định xem cách rửa mặt sau nâng mũi có đúng cách hay không. Ở vùng này, tốt nhất nên dùng muối sinh lý lau nhẹ nhàng để vệ sinh.
  • Bước 3: Sau đó nếu cẩn thận có thể làm thêm một lần nữa để da mặt được sạch sẽ, tránh bụi bẩn bám trong thời gian kiêng cữ.

Tuy nhiên thời gian nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt? Theo các chuyên gia sau thời gian cắt chỉ (khoảng từ 7-10 ngày) bạn nên vệ sinh vùng mặt theo cách như trên để đảm bảo an toàn và tránh tổn thương. Sau khoảng thời gian này, khi mũi đã ổn định trở lại thì bạn có thể vệ sinh như bình thường.

Ngoài cách rửa mặt sau nâng mũi nên lưu ý gì những điều gì để mũi nhanh ổn định ?

Ngoài cách rửa mặt sau nâng mũi thì bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Hạn chế vận động mạnh, đặc biệt là các hoạt động thể dục thể thao có thể khiến ảnh hưởng đến vùng mũi.
  • Về chế độ ăn uống cũng nên lưu ý như không nên ăn thịt gà, hải sản, đồ nếp… để không để lại sẹo
  • Không nên nằm nghiêng, không đeo kính, trang điểm trong thời gian kiêng cữ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Ngoài ra, sau khi thực hiện xong bạn sẽ được tư vấn kỹ về thông tin lưu ý sau khi nâng đảm bảo việc rửa mặt hay bất kỳ kiêng cữ nào cũng đều được hướng dẫn chi tiết nhất cho khách hàng.

đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc cho bạn

Sau khi nâng mũi xong, đội ngũ điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chăm sóc cho bạn một cách nhiệt tình và chủ đáo nhất.

Cách rửa mặt sau nâng mũi không hề phức tạp nhưng bạn cũng cần biết một số nguyên tắc để có thể giúp kết quả sau khi nâng mũi được sớm ổn định. Qua thông tin này, hy vọng bạn có thể hiểu rõ về phương pháp rửa mắt để áp dụng đúng nhất nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN