Cách tháo nẹp mũi sau nâng như thế nào ?

22-01-2018|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Em muốn biết cách tháo nẹp mũi sau nâng như thế nào? Vì nhà em ở xa nơi nâng mũi nên định hỏi cách tháo sau đó em sẽ tự tháo ở nhà. Liệu làm vậy có an toàn không? Xin tư vấn giúp em về vấn đề này. (Hồng  Mai – Kiên Giang).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng. Về thắc mắc cách tháo nẹp mũi sau nâng như thế nào, xin được trả lời như sau:

Việc nẹp mũi là cần thiết để giữ cho dáng mũi của bạn được ổn định sau khi thực hiện. Tuy nhiên, việc nẹp mũi chỉ thực hiện trong một khoảng thời gian, sau đó bạn sẽ phải tháo ra. Đó là lý do nhiều bạn hỏi về cách tháo nẹp mũi.

Cách tháo nẹp mũi như thế nào để đảm bảo an toàn ?

Nẹp mũi được thiết kế như một loại băng keo có độ bám dính cao, an toàn cho vùng mũi. Nẹp mũi thông thường sẽ được tháo từ sau 5-7 ngày, tùy theo tình trạng của bạn. Sau khi tháo nẹp mũi của bạn sẽ dần ổn định và đẹp tự nhiên trở lại.

 cách tháo nẹp mũi như thế nào

Sau khi thực hiện nâng mũi bạn sẽ được băng nẹp để đảm bảo dáng mũi được ổn định. Vậy cách tháo nẹp mũi như thế nào ?

Về cách tháo nẹp mũi thì bạn cần lưu ý, việc tháo nép tuy không phức tạp nhưng tốt nhất bạn không nên làm ở nhà mà phải nhờ đến bác sĩ. Nếu bạn ở xa địa chỉ thẩm mỹ thì hoàn toàn có thể đến cơ sở y tế gần nhất để tháo. Việc tháo ở nhà sẽ dẫn đến nhiều trường hợp không an toàn, do đó, bạn hãy bỏ chút thời gian để tới các địa chỉ y tế giúp tháo nẹp nhé.

Bạn nên lưu ý gì sau khi nâng mũi ?

Ngoài cách tháo nẹp mũi thì bạn cũng nên tìm hiểu, lưu ý một số vấn đề sau khi nâng mũi để có dáng mũi đẹp, duy trì lâu dài nhất.

 Cách chăm sóc: Sau khi thực hiện nâng mũi bạn nên vệ sinh kỹ bằng nước muối sinh lý, tránh để nước bám vào vết thương. Đồng thời không nên vận động mạnh hay chạm vào vùng nâng mũi. Điều này giúp cho dáng mũi được ổn định và nhanh chóng hồi phục.

 Cách ăn uống: Tốt nhất nên tránh xa các thức ăn có thể gây sẹo lồi như hải sản, rau muống, xôi nếp… nên bổ sung nhiều nước trái cây, rau xanh để tăng sức đề kháng.

 Một số lưu ý khác: Không nên đeo kính, trang điểm quá nhiều, hay nằm nghiêng… bởi những hoạt động này đều có thể ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi của bạn.

Tất nhiên, những lưu ý này chỉ nên kiêng cữ từ 3-4 tuần sau nâng mũi bởi sau thời gian này dáng mũi của bạn đã trở nên ổn định và không chịu ảnh hưởng nhiều nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Ngoài việc chăm sóc thì trước khi đi nâng mũi nên tìm hiểu kỹ địa chỉ để thực hiện có kết quả hài lòng. Nâng mũi s line KIM, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp và an toàn nhất.

Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên

Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Như vậy là bạn cũng không cần quá bận tâm về cách tháo nẹp mũi sau nâng bởi vì để đảm bảo an toàn thì nên có sự tư vấn can thiệp của bác sĩ có chuyên môn. Tốt nhất, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi muốn thực hiện điều gì tại nhà nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN