Cách trang điểm cho mũi tẹt giúp dáng mũi cao và thon gọn

10-06-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Mũi tẹt khiến khuôn mặt của bạn mất đi sự cuốn hút và cân đối. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng cách trang điểm cho mũi tẹt tại nhà. Với những “thủ thuật” biến hóa của trang điểm bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ được khuyết điểm mũi tẹt của mình.

Hướng dẫn cách trang điểm cho mũi tẹt để có dáng mũi cao và thon gọn

 Trước khi bắt đầu cách trang điểm cho mũi tẹt thì bạn cần phải chuẩn bị như sau:

  • Đầu tiên cần chuẩn bị dụng cụ để make up: Bao gồm phấn nền, kem che khuyết điểm, phấn hightlight, cọ để tán phấn.
  • Tiếp theo đó là rửa sạch mặt đặc biệt là vùng mũi để giúp lớp trang điểm được mịn màng hơn.

 Cách trang điểm cho mũi tẹt được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Dùng phấn nền hợp với tone da của bạn để đánh lên toàn bộ phần mũi
  • Bước 2: Dùng phấn có tone nhạt hơn đánh lên toàn bộ phần chữ T ở vùng mũi, tránh vùng đầu mũi
Trang điểm mũi tẹt

Dùng phấn tone sáng tán lên toàn bộ vùng chữ T

  • Bước 3: Dùng phấn có tone màu đậm hơn để đánh lên dọc hai bên cánh mũi. Nhớ tán đều tay để giúp cho phấn không bị loang lổ hay quá lệch tone so với vùng còn lại nhé.
Cách trang điểm cho mũi tẹt

Cách trang điểm cho mũi tẹt được tiến hành khá đơn giản và dễ dàng.

  • Bước 4: Tiếp tục căn chỉnh, điều chỉnh các phần không cần thiết bằng chì kẻ và đánh một lớp phấn tone sáng lên dọc sống mũi. Cuối cùng dùng cọ đánh tan đều các lớp phần để trông tự nhiên nhất có thể.

Như vậy kết thúc cách trang điểm cho mũi tẹt là bạn đã có thể chiêm ngưỡng thành quả với một dáng mũi cao và thon gọn hơn trong thấy. Nếu chưa quen tay hãy thực hiện một vài lần trước khi thực hiện để có kết quả tốt nhất nhé.

Ngoài trang điểm có cách nào giúp dáng mũi thon gọn hơn không ?

Tất nhiên, cách trang điểm cho mũi tẹt rất đơn giản và tiện dụng, thế nhưng không phải dáng mũi nào cũng có thể cải thiện bằng cách này. Bên cạnh đó, mỗi lần ra đường đều phải tốn thời gian ngồi trước gương trang điểm làm bạn e ngại.

Vậy thì có một giải pháp được nhiều người lựa chọn và mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn đó chính là nâng mũi S line 3D. Phương pháp này không chỉ giúp cải thiện dáng mũi thấp tẹt mà còn giúp làm dáng mũi thay đổi thành chuẩn S line, cao thon gọn một cách tự nhiên nhất.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn có được dáng mũi như ý tự nhiên một cách nhanh chóng và hiệu quả

Ngoài ra, thực hiện phương pháp nâng mũi S line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được nhìn thấy trước hình dáng mũi mới của mình để thảo luận và lựa chọn theo mong muốn của bản thân nhờ sự hỗ trợ của công nghệ 3D. Đặc biệt, với tay nghề cao  của đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tại đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Cách trang điểm cho mũi tẹt rất dễ để áp dụng và cũng có hiệu quả nếu như dáng mũi bạn ít khuyết điểm. Còn nếu gặp nhiều khuyết điểm hơn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu được kết quả như ý nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN