Cách trang điểm giúp nâng cao mũi hiệu quả

Cánh mũi to, sống mũi tẹt, đầu mũi thô là những khuyết điểm khiến nhiều chị em tự ti. Rõ ràng nâng mũi là phương pháp tối ưu nhất nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để thực hiện. Tuy nhiên, bạn không nên qua lo lắng bởi đã có những cách trang điểm nâng cao mũi có thể giúp bạn khắc phục chỉ trong vòng 5 phút.

Lưu ý khi sử dụng cách trang điểm nâng cao sống mũi

Để thực hiện được cách trang điểm nâng cao mũi bạn nên chú ý một số quy tắc sau đây.

  • Nếu mũi quá dài so với khuôn mặt thì nên đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi, đồng thời dùng chì kẻ để che bớt phần trên của sống mũi.
  • Nếu sống mũi ngắn thì nên làm cho mũi nổi lên bằng cách thoa phấn màu sáng và có nhũ lên đầu mũi và kéo tới đỉnh mũi, sau đó dùng phấn màu đậm thoa dọc hai bên cánh mũi.
  • Nếu mũi bạn tẹt và to thì hãy thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi cho tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi.

Hướng dẫn cách trang điểm nâng cao mũi

Sau khi đã nắm các nguyên tắc rồi, dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bước mà bạn có thể bắt đầu make up cho chiếc mũi của mình để khắc phục các khuyết điểm mà mình gặp phải.

Minh họa các bước để hướng dẫn cách trang điểm nâng cao mũi đơn giản

Minh họa các bước để hướng dẫn cách trang điểm nâng cao mũi đơn giản và hiệu quả.

  • Bước 1: Chọn kem nền giống tone da của mình, sau đó đánh 1 lớp mỏng lên toàn bộ vùng mũi. Tiếp tục chọn kem màu sáng hơn đánh dọc theo sống mũi. Bạn nhớ tán đều để cho màu sắc được tự nhiên nhất có thể.
  • Bước 2: Sau bước thoa kem nền, sẽ tiếp đến phấn phủ. Chọn màu nhẹ nhất, tốt nhất là gần màu da của mình để phủ lên vùng chữ T. Chú ý không nên đánh vùng đầu mũi vì sẽ làm mũi bạn to hơn.
  • Bước 3: Sau đó dùng tay tán đều để không có sự khác biệt giữa 2 vùng phấn khi đánh lên. Lúc này, dùng kem che khuyết điểm để che các nốt thâm, hay khác nhau ở xung quanh cánh mũi (nếu có).
  • Bước 4: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone và nhớ chỉ quét dọc sống mũi. Sau đó, hãy đánh tone tối dọc 2 bên sống mũi phải bắt đầu từ chân mày và kéo xuống sống mũi.
  • Bước 5: Kết thúc quá trình trang điểm sau khi nâng mũi thì hãy xoa mờ giữa các lớp nền để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”.
Cách trang điểm nâng mũi chỉ cải thiện được một số khuyết điểm

Dáng mũi sau khi make up chỉ cải thiện được một số khuyết điểm như sống mũi thấp mà không giúp thu gọn đầu mũi.

Ngày nay quá đơn giản để bạn có thể biết được cách trang điểm nâng mũi từ internet. Với cách này bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút hàng ngày là có thể che được các khuyết điểm của mũi. Tuy nhiên, nếu ngại phải phải ngồi trước gương để make up khi ra đường thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Phẫu thuật hiệu quả hơn cách trang điểm nâng mũi

Không cần make up hằng ngày, bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao, thon gọn tự nhiên bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Nếu chưa có điều kiện để đi nâng mũi thì học cách trang điểm nâng cao mũi trên đây cũng sẽ giúp bạn có được dáng mũi như ý. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi hiện đại thì đăng ký tư vấn đề Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời cho bạn nhé.

Website Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN