Cách vệ sinh mũi sau khi nâng như thế nào

17-05-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi muốn biết cách vệ sinh mũi sau khi nâng cần chú ý gì và thực hiện như thế nào. Vì nhiều người nói rằng nếu không chăm sóc kỹ thì vết thương khó lành thậm chí gây nên tình trạng biến chứng nên tôi rất lo. Mong tư vấn giúp tôi. (Hồng Hương – Trà Vinh).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cách vệ sinh mũi sau khi nâng như thế nào, xin được chia sẽ như sau:

Nâng mũi muốn có kết quả sớm ổn định và nhanh lành, ngoài việc bạn tìm được địa chỉ uy tín để thực hiện thì cách vệ sinh mũi sau khi nâng cũng rất quan trọng. Bởi nếu không cẩn thận thì có thể khiến vùng mũi bị viêm hoặc nhiễm trùng.

Cách vệ sinh mũi sau khi nâng như thế nào ?

Một tuần đầu tiên sau khi nâng mũi là thời gian mà bạn cần lưu ý về cách chăm sóc nhất. Bởi trong thời gian này vết thương trong quá trình lành và hồi phục. Thực hiện tốt thời gian này sẽ giúp cho mũi nhanh lành nhất.

Cách vệ sinh mũi sau khi nâng chuẩn nhất đó là:

  • Chuẩn bị: Nước muối sinh lý và bông gạc. Lưu ý cần rửa tay sạch sẽ trước khi vệ sinh
  • Cách tiến hành: Dùng bông gạc đã có nước muối sinh lý vắt khô và lau nhẹ nhàng vùng mũi, không dùng lực mạnh ảnh hưởng đến hình dáng mũi. Đặc biệt là luôn giữ cho vết thương khô ráo. Toàn bộ vùng mặt cũng nên dùng khăn ướt lau nhẹ chứ không nên rửa mặt bằng nước nhé.
Cách vệ sinh mũi sau khi nâng

Cách vệ sinh mũi sau khi nâng rất quan trọng. Nên bạn cần phải thực hiện nhẹ nhàng và đúng nguyên tắc.

Ngoài việc vệ sinh bạn cũng nên lưu ý một số điểm sau:

  • Trong 48h đầu tiên sau khi nâng nnê chườm lạnh lên vết thương để giảm sưng và tụ máu cúng như giảm đau nhức khó chịu.
  • Tránh va chạm, cúi đầu hay hoạt động mạnh trong 2 tuần đầu tiên. Nếu bạn vận động mạnh có thể khiến cho vùng mũi gặp phải các vấn đề nguy hiểm
  • Nên hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong thời gian đầu, không hỉ mũi mạnh để giữ được dáng mũi ổn định.
  • Ngoài ra cũng nên lưu ý về tư thế nằm ngủ, không nên đeo kính và trang điểm nhiều trong thời gian này nhé.

Nếu như bạn đang chuẩn bị nâng mũi ngoài việc chuẩn bị kiến thức về chăm sóc sau khi nâng thì lựa chọn địa chỉ để thực hiện cũng khá quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ nâng mũi ra đời nhưng chất lượng không phải đâu cũng đáp ứng được.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn cho khách hàng về các kỹ thuật nâng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi sẽ giúp bạn có được kết quả hài lòng nhất. Khi thực hiện thăm khám bác sĩ sẽ tùy theo từng tình trạng khuyết điểm của mỗi người để tư vấn phù hợp. Công nghệ 3D được ứng dụng cũng giúp bạn xem trước dáng mũi và lựa chọn kiểu dáng ưng ý nhất.

Công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho phép khách hàng xem trước được dáng mũi mới.

Cách vệ sinh mũi sau khi nâng là rất quan trọng để bạn có thể có được kết quả sớm ổn định nhất. Vì vậy, trước khi đi nâng mũi hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ và đồng thời đừng quên tham khảo thêm sự hướng dẫn của bác sĩ tại nơi bạn thực hiện nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN