Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi công nghệ mới

21-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Sợ đau, sợ nguy hiểm hay sợ biến chứng khi nâng mũi chủ yếu là do không thể thấy được cận cảnh phẫu thuật nâng mũi trước khi thực hiện. Và nếu bạn cũng đang trong tâm trạng hồi hộp lo lắng như vậy thì hình ảnh cận cảnh sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách thực hiện nâng mũi nhé.

Cận cảnh phẫu thuật nâng mũi công nghệ mới

Thực ra để biết được cận cảnh phẫu thuật nâng mũi không hề khó. Bạn chỉ cần thăm khám tại một địa chỉ uy tín thì sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về những bước mà mình sẽ thực hiện. Việc biết rõ quy trình cũng giúp bạn nhận biết được quy trình đó có đảm bảo được sự an toàn cho bản thân hay không. Từ việc hiểu rõ sẽ khiến cho bạn an tâm hơn khi thực hiện.

Hãy cùng tham khảo cận cảnh phẫu thuật nâng mũi thông qua quy trình thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau nhé.

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trong bất kỳ quy trình thực hiện dịch vụ nào, tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn bắt đầu bằng quá trình thăm khám, tư vấn. Bước này để giúp bác sĩ biết được nguyện vọng cũng như vấn đề của khách hàng thông qua việc tư vấn. Sau đó sẽ là quá trình thăm khám để kiểm chứng lại những vấn đề này. Bởi bằng con mắt thường không thể nào biết rõ được chính xác vấn đề mà từng khách hàng gặp phải.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thăm khám khi phẫu thuật nâng mũi sẽ kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi và máy X Quang Cone Beam CT để từ đó lên kế hoạch thực hiện nâng mũi.

Tham khảo thêm: Nâng mũi hàn quốc cho nam giới

 quy trình cận cảnh phẫu thuật nâng mũi

Tư vấn và thăm khám là bước đầu tiên bắt buộc phải có trong quy trình cận cảnh phẫu thuật nâng mũi

  • Bước 2: Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D

Đây là bước quan trọng trong cận cảnh phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện. Bởi không phải địa chỉ nào cũng có được bước này. Việc mô phỏng dáng mũi mới sẽ đảm bảo khách hàng biết rõ kết quả sau phẫu thuật sẽ như thế nào, có phù hợp hài hòa hay không. Từ đó, bác sĩ cũng sẽ điều chỉnh theo mong muốn của khách hàng. Tất nhiên là dựa trên yếu tố thẩm mỹ và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ để đưa ra lời khuyên phù hợp.

Sử dụng công nghệ vectra 3D

Sử dụng công nghệ vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới của khách hàng

Hình ảnh phân tích thông qua công nghệ 3D

Hình ảnh phân tích thông qua công nghệ 3D về dáng mũi mới của khách hàng.

  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngoài việc được chẩn đoán tính trạng ban đầu thì trước khi tiến hành nâng mũi S line, bạn sẽ phải trải qua bước kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt. Điều này để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe cũng như giúp bác sĩ biết được các vấn đề liên quan đến nhóm máu, huyết áp, tim mạch…

Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi

  • Bước 4: Tiến hành thực hiện nâng mũi S line

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bóc tách một phần bên trong khoang mũi, bọc lộ phần sống mũi để đưa chất liệu độn vào nâng mũi, sau đó định hình, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Tiến hành thực hiện nâng mũi S line

Tiến hành thực hiện nâng mũi S line trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

  • Bước 5: Chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi

Nâng mũi tuy là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng việc chăm sóc hậu phẫu cũng được tuân theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu, đồng thời khi ra về bác sĩ cũng sẽ dặn dò những lưu ý chăm sóc tại nhà cơ bản.

Chăm sóc sau nâng mũi

Chăm sóc sau khi thực hiện nâng mũi

Qua những thông tin cận cảnh phẫu thuật nâng mũi trên đây hy vọng sẽ giúp bạn bớt lo lắng hơn và sẵn sàng về tinh thần để chuẩn bị thực hiện nâng mũi cải thiện diện mạo nhé.

 Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN