Cắt cánh mũi có mất lộc không?

01-11-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cắt cánh mũi có mất lộc không ạ? Cánh mũi tôi dày và nhiều thịt, nhìn rất thô. Tôi muốn đi chỉnh sửa lại nhưng sợ làm mất tướng. Có cách nào sửa mũi nhưng không đổi tướng không ạ? (Hải Anh, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc cắt cánh mũi có mất lộc không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt cánh mũi có mất lộc không?

Cánh mũi là chi tiết quan trọng làm nên vẻ đẹp tổng hòa của mũi và gương mặt. Nếu không may sở hữu cánh mũi thô kệch, quá cỡ và có độ dày cao, gương mặt dễ trở nên cứng nhắc, mất thẩm mỹ. Với nam giới, đây có thể không phải là vẫn đề nghiêm trọng. Nhưng phái nữ thì khác. Cánh mũi to và dày khiến nhiều người luôn mặc cảm tự ti.

Cắt cánh mũi có mất lộc không

Cánh mũi dày tuy được đánh giá cao về mặt nhân tướng nhưng tính thẩm mỹ lại không cao.

Tuy nhiên về mặt nhân tướng học thì cánh mũi dày lại được đánh giá cao về đường tiền bạc. Đối với họ, “tiền đi rồi sẽ quay trở lại” nên họ thường rất rộng rãi với bạn bè. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng “vung tay quá trán” mà cũng biết tiết kiệm những khi cần thiết. Người có cánh mũi dày cuộc sống về già rất viên mãn.

Chính vì những điều trái ngược như thế nên nhiều chị em dù muốn đi cắt cánh mũi vẫn thắc mắc không biết cắt cánh mũi có mất lộc không? Cánh mũi dày giàu có thì cũng chỉ là dự đoán chứ chưa chắc chắn, nhưng một chiếc mũi xấu khiến bạn kém xinh là điều hiển nhiên. Ngoại hình hiện nay rất quan trọng trong việc giúp bạn gặp được nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống, chính vì thế đừng lo lắng cắt cánh mũi có mất lộc không.

Cắt cánh mũi có mất lộc không 2

Sở hữu một chiếc mũi đẹp diện mạo bạn sẽ cuốn hút hơn, từ đó bạn có thể gặp được nhiều may mắn thành công trong cuộc sống.

Địa chỉ giúp bạn cắt cánh mũi đẹp tự nhiên và an toàn

Đối với phẫu thuật thu gọn cánh mũi tùy vào tình trạng, bản chất da, độ to của cánh mũi, các bác sĩ có thể tiến hành hoặc là cuộn cánh mũi, hoặc là cắt cánh mũi để tạo được tổng thể chiếc mũi thanh thoát, mềm mại, tự nhiên và cân đối nhất.

Cắt cánh mũi có mất lộc không 3

Bạn có thể thực hiện thu gọn cánh mũi để khắc phục khiếm khuyết cánh mũi to bè

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phẫu thuật đơn giản, ít xâm lấn, đã được kiểm định và cấp phép tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn, các bác sĩ chỉ cần thông qua một vết rạch nhỏ để lấy bớt đi mô mềm và sụn dư thừa. Bạn không cần lo ngại việc thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không, có nguy hiểm gì không. Quy trình phẫu thuật tại đây luôn đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, vô trùng khép kín. Sau khi thực hiện bạn còn được trải nghiệm công nghệ giảm sưng smalux giúp giảm sưng đau hiệu quả.

Cắt cánh mũi có mất lộc không 4

Khách hàng trải nghiệm công nghệ giảm sưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sau khi thu gọn cánh mũi

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc cắt cánh mũi có mất lộc không của bạn Hải Anh. Đã có hàng nghìn ca phẫu thuật sửa mũi thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những khách hàng đó họ đã trở nên xinh đẹp, tự tin và gặp nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Do đó bạn Hải Anh hãy mạnh dạn đến Bệnh viện thăm khám và được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.com



Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN