Cắt cánh mũi đẹp tự nhiên và an toàn

23-11-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Cắt cánh mũi được biết đến là giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cho những người sở hữu cánh mũi dày, to và thô xấu. Đây là kỹ thuật khá đơn giản cho trong một lần phẫu thuật sẽ trả lại cho bạn chiếc mũi với phần cánh mũi thanh mảnh, duyên dáng hơn rất nhiều.

Ai nên cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp với những đối tượng như sau:

Người có cánh mũi xấu, cánh mũi to, thô, bè ra hai bên hoặc hai bên không đều, cánh mũi thòng xuống, không cân xứng với khuôn mặt….

Ưu điểm của cắt cánh mũi công nghệ hiện đại

Hiện nay, công nghệ cắt cánh mũi nội soi được ứng dụng và mang lại những ưu điểm vượt trội trong cắt cánh mũi. Không chỉ phù hợp với nhu cầu thu gọn (hay cắt hoặc cuộn) cánh mũi, phẫu thuật nội soi còn được áp dụng để giải quyết hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi:

  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên với sự cân xứng của cánh mũi

Một cánh mũi đẹp là chiều dài lỗ mũi bằng 2/3 đầu mũi. Vì vậy đây chính là kích thước chuẩn mà sau khi cắt cánh mũi bạn sẽ đạt được. Không chỉ giúp có kích thước tỉ lệ chuẩn mà phương pháp này còn giúp bạn tạo được dáng mũi hài hòa. Đặc biệt, với con mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ dựa trên đặc điểm của từng khách hàng mà có thể tạo hình dáng mũi phù hợp, hài hòa. Nhờ vậy, tăng thêm sức thu hút cho bạn dưới mọi góc nhìn.

  • Có thể lựa chọn dạng mũi như ý nhờ sự trợ giúp của công nghệ hiện đại

Với mỗi ca cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới dựa trên công nghệ 3D để bạn có thể biết được dáng mũi sau khi nâng. Chính vì vậy, trước khi phẫu thuật, bạn có thể chủ động đề nghị Bác sĩ chỉnh sửa dáng mũi cho đến khi cảm thấy thật sự hài lòng.

  • Luôn đảm bảo sự an toàn cao nhất

An toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật hay tiểu phẫu. Với phương pháp cắt cánh mũi, đây chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Thực hiện bằng kỹ thuật nội soi với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiền. Và đặc biệt là mọi thao tác đều được tiến hành dưới tay nghề cao của bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt cánh mũi

Hình ảnh trước và sau khi cắt cánh mũi to tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Quy trình cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi Hàn Quốc

Cũng giống với tất cả các dịch vụ chỉnh sửa dáng mũi, thu gọn cánh mũi nội soi công nghệ Hàn quốc cũng trải qua các bước như sau:

Bước 1: Tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Bạn sẽ được thăm khám bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm. Qua bước thăm khám, bác sĩ sẽ xác định chính xác khiếm khuyết về cánh mũi mà bạn gặp phải. Nhờ việc xác định bước này để bác sĩ có thể lên kế hoạch tiểu phẫu theo từng trường hợp cụ thể.

Cắt cánh mũi 2

Tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ trước khi cắt cánh mũi.

Bước 2: Đo vẽ phần thu gọn và tư vấn dáng mũi mới bằng công nghệ 3D

Sau khi xác định được khiếm khuyết dáng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để trực tiếp đo vẽ phần cần cắt. Việc đánh dấu này sẽ giúp thao tác chính xác hơn khi tiến hành. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của công nghệ 3D sẽ cho bạn nhìn thấy được dáng mũi mới như thế nào. Và chính bạn có thể đóng góp ý kiến để đưa ra được kết quả cuối cùng như ý muốn của bản thân.

Cắt cánh mũi 3

Đo vẽ phần thu gọn để lên kế hoạch chi tiết thực hiện.

Bước 3: Tiến hành gây tê và tiểu phẫu cắt cánh mũi

Để cho khách hàng cảm thấy hoàn toản thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê với lượng vừa đủ. Sau đó, dựa trên kế hoạch đã lên cùng với phần đánh dấu. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện cắt cánh mũi to trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại của bệnh viện.

  • Nếu cánh mũi to dày, bành thì các chuyên gia sẽ chọn cắt bỏ một phần da ở chân cánh mũi, làm thon gọn cánh mũi đồng thời lỗ mũi nhỏ lại hơn.
  • Nếu cánh mũi mỏng, không quá to nhưng lỗ mũi lại rộng thì các chuyên gia sẽ cắt bỏ một phần da dưới lỗ mũi sau đó khâu lại, cải thiện được khuyết điểm lỗ mũi to.
Cắt cánh mũi 4

Thực hiện cắt cánh mũi đẹptrong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Bước 4: Chăm sóc sau khi cắt cánh mũi

Đây là tiểu phẫu đơn giản, nên sau khi thực hiện, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ lại qua đêm ở bệnh viện. Và bác sĩ sẽ hướng dẫn một số lưu ý khi bạn về nhà cũng như hẹn lịch tái khám giúp bạn.

Cắt cánh mũi 5

Chăm sóc sau khi cắt cánh mũi

 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ cắt cánh mũi an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Bằng sự uy tín mà bệnh viện tạo nên và sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, xứng đáng là địa chỉ cắt cánh mũi ở Sài Gòn uy tín, thực hiện cắt cánh mũi đẹp hay bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào đạt được kết quả cao.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện các thao tác cắt cánh mũi đẹp, chính xác. Bên cạnh đó, là với khả năng thẩm mỹ tinh tế, đã giúp nhiều khách hàng có được dáng mũi như mong muốn bản thân và phù hợp với tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại.
  • Công nghệ hỗ trợ các ca thẩm mỹ hiện đại. Mọi ca thẩm mỹ tại Bệnh viện luôn được sự hỗ trợ đắc lực của các máy móc, thiết bị tiên tiến. Điều này đảm bảo cho sự an toàn cũng như khả năng nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật.

Cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, được thực hiện theo một quy trình chuẩn với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại. Đặc biệt là đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề cao, chuyên môn giỏi đảm bảo cho diện mạo của bạn sau phẫu thuật luôn có thẩm mỹ cao nhất.

Nguồn: Nâng mũi KIM HopspitalĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN