Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền ?

27-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

27

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền? Có đắt không? Mũi hơi to bè nên tôi muốn đi thu gọn bớt. Tham khảo thì thấy nhiều nơi có giá không phù hợp với tôi. Không biết chi phí cắt cánh mũi tại Bệnh viện mình như thế nào ạ? (Lê Huyền Tâm – Bình Thuận).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền, xin được trả lời cho bạn như sau.

Cánh mũi dày, bè khiến cho dáng mũi xấu đi, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ thanh tú của cả gương mặt. Chính vậy, thu gọn cánh mũi với kỹ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi là phương pháp “cứu cánh” cho bạn trong trường hợp này.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền ?

Phẫu thuật cắt cánh mũi giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều bạn lo ngại. Bởi các địa chỉ thẩm mỹ sẽ có giá phẫu thuật cắt cánh mũi khác nhau. Điều này khiến nhiều người phân vân, không biết giá bao nhiêu mới hợp lý. Trên thực tế, nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào cơ sở vật chất cũng như kỹ thuật thực hiện tại địa chỉ đó. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt cánh mũi giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi sau đây.

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI

Cắt cánh mũi được thực hiện như thế nào

Cắt cánh mũi sẽ được chỉ định trong trường hợp cánh mũi quá dày và to. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê 1 cách nhẹ nhàng nên không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Thực hiện tiểu phẫu với đường rạnh nhỏ, tinh tế, đúng vị trí đảm bảo không để lại bất kỳ sẹo xấu nào sau phẫu thuật.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu 3

Để biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền bạn cần phải được thăm khám cụ thể.

Tuy đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, ít xâm lấn, không sưng đau và nhanh chóng hồi phục. Nhưng, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì để đảm bảo được các yếu tố này bạn phải được thực hiện tại một địa chỉ uy tín.

Vì sao nên cắt cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chi phí cắt cánh mũi hợp lý dựa trên các yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ thực hiện và kết quả mang lại.

  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị giúp cho quá trình cắt cánh mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng chi tiết về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Đồng thời, với chuyên môn cao cùng kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ thực hiện các thao tác chính xác mang lại kết quả đẹp tự nhiên mà không xảy ra biến chứng nào.
Cắt cánh mũi giá bao nhiêu 2

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đảm bảo cắt cánh mũi diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

  • Kết quả mang lại giúp cánh mũi của bạn thon gon, dáng mũi đẹp và thanh tú tự nhiên. Các khách hàng đều hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.
Cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Hình ảnh trước và sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Qua phần trả lời trên đây, chắc chắn bạn đã biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin bạn có thể đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Website Nâng mũi bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/



Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

  • Cắt cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Tphcm – Review từ khách hàng
  • Chủ đề được quan tâm nhất :

    Để lại bình luận của bạn

    BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN