Cắt cánh mũi không sẹo – Bí quyết được chuyên gia chia sẽ

10-02-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Cắt cánh mũi không sẹo được nhiều bạn lựa chọn để giúp mình có được dáng mũi thanh tú tự nhiên và không phải lo lắng bất kỳ dấu vết nào còn “lưu lại” trên khuôn mặt mình.

Cắt cánh mũi là một trong những tiểu phẫu được áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng dày để giúp cải thiện dáng mũi trở nên thon gọn hơn. Đây hiện là một trong những dịch vụ được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì tính đơn giản, hiệu quả cao.

Cắt cánh mũi không sẹo có có được không ?

Nhắc đến thẩm mỹ dù đó là tiểu phẫu đơn giản hay là một ca phẫu thuật phức tạp thì nỗi lo thường trực vẫn là đau đớn hay để lại sẹo. Do đó, khi lựa chọn cắt cánh mũi thì vẫn luôn mong muốn làm sao để cắt cánh mũi không sẹo.

Cắt cánh mũi không sẹo

Cắt cánh mũi không sẹo luôn là mong muốn của bất kỳ ai để có được cánh mũi thon gọn và đẹp tự nhiên.

Theo các chuyên gia thì việc cắt cánh mũi không sẹo hoàn toàn có thể được nếu như bạn được thực hiện tại một quy trình đúng chuẩn tại địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín. Lý do như sau:

  • Thứ nhất, một địa chỉ có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đặc biệt sự hỗ trợ của kỹ thuật nội soi tiên tiên, giúp phóng đại kích thước lớn sẽ giúp bác sĩ tiến hành tiểu phẫu chính xác, an toàn và điều này giúp cho việc không để lại sẹo ở vị trí phẫu thuật.
  • Thứ 2, như đã nói ở trên cắt cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản nên khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo vết rạch nhỏ sát chân cánh mũi hoặc cắt bỏ một phần cánh mũi theo tỷ lệ đã được xác định từ trước. Và vết rạch này chỉ dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi nên khi khâu bằng chỉ thẩm mỹ sẽ đảm bảo cắt cánh mũi không  sẹo

Cắt cánh mũi không sẹo ở đâu tốt ?

Như đã nói ở trên, việc cắt cánh mũi không để lại sẹo là hoàn toàn có thể NẾU như bạn thực hiện tại địa chỉ uy tín và thực hiện đúng quy trình. Tại Việt Nam, một địa chỉ có thể giúp bạn cắt cánh mũi vừa đẹp tự nhiên vừa không lo lắng về vấn đề sẹo xấu sau thẩm mỹ đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tận tâm với khách hàng. Cùng hệ thống máy móc hiện đại như máy nội soi, máy vectra 3D và phòng phẫu thuật luôn trong điều kiện vô trùng hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện luôn đảm bảo tiêu chí vô trùng

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện luôn đảm bảo tiêu chí vô trùng hiện đại, giúp bạn đạt được sự an toàn cũng như hiệu quả.

Ngoài việc cắt cánh mũi không sẹo thì đây là tiểu phẫu mà bạn không phải tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Nên có thể trở lại sinh hoạt như bình thường mà không lo kiêng cữ sau khi thực hiện.

Kết quả thực hiện cắt cánh mũi

Kết quả thực hiện cắt cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Như vậy cắt cánh mũi không sẹo là điều hoàn toàn có thể nếu bạn thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu đang phiền lòng vì khuyết điểm cánh mũi to dày thì hãy đến thăm khám ngay để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN