Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp?

17-02-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là tôi muốn cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi thì nên thực hiện ở đâu tại Tp.HCM. Tôi rất lo lắng vì một số địa chỉ thẩm mỹ hiện nay không được an toàn. Mong được tư vấn. (Minh Tú – Bình Dưỡng)

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi ở đâu tốt, xin được chia sẽ với bạn như sau:

Đối với những khuyết điểm trên mũi thì không thể bỏ qua phương pháp cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi để khắc phục một cách hiệu quả. Tuy nhiên vấn đề là làm sao có thể tìm được địa chỉ để thực hiện đúng kỹ thuật phương pháp này.

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là gì ?

Đầu mũi, cánh mũi là điểm tạo thành một chiếc mũi đẹp. Vì vậy, nếu như đầu mũi hay cánh mũi không có kích thước đúng chuẩn thì sẽ làm cho dáng mũi của bạn kém xinh đi rất nhiều. Đó là lý do vì sao cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi lại rất cần thiết trong trường hợp này.

  • Cắt cánh mũi là phương pháp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên giúp cánh mũi 2 bên thon gọn, đẹp tự nhiên. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bớt phần mô mềm, sụn dư thừa khiến cánh mũi to, thô và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp cánh mũi mỏng, thon gọn và cân xứng hơn”.
  • Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật loại bỏ, thu gọn mô mềm hoặc xử lý sụn hai bên cánh mũi giúp chỉnh hình đầu mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt.
Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là những tiểu phẫu

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là những tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng nên rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Về thực chất cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi là những tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng và đặc biệt là không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau tiến hành. Tùy từng dáng mũi ban đầu, bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng kết hợp 2 tiểu phẫu này hoặc cũng có thể kết hợp với các phương pháp nâng mũi hiện nay để có được kết quả đẹp nhất.

 Vậy nên cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi ở đâu ?

Dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được kết quả như mong đợi với tính thẩm mỹ cao và tính an toàn cao thì phải thực hiện tại một địa chỉ uy tín. Hiện nay, tại Việt Nam địa chỉ có thể giúp bạn đảm bảo được đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi có thể giúp cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi diễn ra theo một quy trình khoa học, chi tiết và chính xác.

hệ thống trang thiết bị hiện đại

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp Bệnh viện thực hiện được các phương pháp thẩm mỹ mũi thành công và cho kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, sự đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm cũng là những ưu điểm nổi bật giúp cho mọi ca thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả cao.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Cắt cánh mũi thu nhỏ đầu mũi hay bất kỳ các tiểu phẫu nào cũng cần phải thực hiện tại nơi uy tín để giúp bạn thay đổi diện mạo thành công và đảm bảo được sự an toàn cho bản thân.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN