Cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không ?

Câu hỏi

Bác sĩ tư vấn cho em là cắt chỉ sau nâng mũi có đau không với ạ? Em mới nâng mũi bọc sụn cách đây 2 ngày, sắp tới có lịch hẹn đi cắt chỉ rồi mà hơi lo vì sợ đau quá. Có cách nào giảm đau hay không phải cắt chỉ không ạ ? (Minh Hiền – Bình Định).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Nâng mũi cũng giống như các phẫu thuật khác, sau khi thực hiện xong bạn cũng phải tái khám và cắt chỉ. Cắt chỉ đối với nâng mũi thì khi đến thăm khám bác sĩ sẽ kiểm tra xem tình trạng của bạn đã ổn đinh, vết thường đã lành chưa thì mới tiến hành cắt chỉ.

Vậy cắt chỉ sau nâng mũi có đau không ?

Thông thường từ 1 đến 2 ngày sau khi nâng mũi sẽ có hiện tượng bầm và sưng. Đây là hiện tượng hết sức bình thường do phản ứng của cơ thể nên không đáng ngại. Sau đó vết bầm sẽ giảm đi và bớt sưng hơn và mũi dần trở lại như bình thường. Sau 7 ngày, tình trạng này sẽ hết hẳn và bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ cho bạn.

Cắt chỉ sau nâng mũi chỉ là một kỹ thuật đơn giản và đường mổ khi nâng mũi rất nhỏ, không xâm lấn quá sâu hay quá rộng nên vết khâu khá nhỏ nên bạn có thể yên tâm là không gây đau đớn gì nhé. Ngoài ra, cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không không phải là vấn đề cần lo lắng nếu bạn được thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện đại.

cắt chỉ sau nâng mũi có đau không

Bạn không phải lo lắng cắt chỉ sau nâng mũi có đau không , bởi đây chỉ là một thao tác hết sức đơn giản.

Nâng mũi hiệu quả bằng công nghệ nâng mũi 3D

Hiện nay, nâng mũi không chỉ là giải pháp giúp khắc phục được các khuyết điểm trên mũi mà còn phải giúp dáng mũi bạn mềm mại tự nhiên. Và nâng mũi Hàn Quốc công nghệ 3D là phương pháp có thể làm được những điều này.

Tuy vậy, nâng mũi Hàn Quốc muốn có hiệu quả cao thì phải được hiện tại một địa chỉ uy tín. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng khả năng thẩm mỹ tinh tế có thể giúp bạn nhận diện được dáng mũi nào là phù hợp để đưa ra tư vấn chính xác nhất. Bên cạnh đó, mọi kỹ thuật nâng mũi tại đây đều được thực hiện dưới sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại nên đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra.

cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không

Bác sĩ  đưa ra tư vấn cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không cho từng trường hợp của mỗi người là khác nhau.

Tại đây, trước khi thực hiện bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra bằng máy nội soi để biết khuyết điểm mình cần khắc phục là gì. Sau đó bác sĩ sẽ mô phỏng dáng mũi mới của bạn thông qua công nghệ 3D để giúp bạn lựa chọn được kết quả mà mình ưng ý nhất. Chính vì vậy, sau khi thực hiện bạn sẽ hết sức hài lòng với chiếc mũi mới mà công nghệ nâng mũi này mang lại.

cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn giúp bạn cảm thấy an tâm hài lòng với kết quả sau khi thực hiện.

Trên đây là tư vấn về vấn đề cắt chỉ sau nâng mũi có đau không. Bạn không nên lo lắng về vấn đề này nhé. Nếu tình trạng mũi của bạn sớm ổn định thì việc cắt chỉ rất đơn giản và nhanh chóng.

Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN