Chăm sóc sau nâng mũi hiệu quả nhất

21-01-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Cách Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào hiệu quả cũng là vấn đề hết sưng quan trọng. Bởi nếu đảm bảo chăm sóc đúng cách, đúng chỉ dẫn của bác sĩ thỉ vết thương sẽ nhanh chóng hồi phục và bạn sẽ sớm trở lại các hoạt động bình thường trong cuộc sống.

Phương pháp chăm sóc sau nâng mũi hiệu quả nhất

  •  Chăm sóc sau nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp khá đơn giản, thực hiện nhanh chóng và hầu như bạn cũng không cần quan tâm đến việc chăm sóc sau nâng mũi. Vì vậy, nếu bạn thực hiện phương pháp này thì có thể trở lại sinh hoạt ngay, không cần nghỉ dưỡng.

  • Chăm sóc sau nâng mũi phẫu thuật

Hiện nay, phương pháp nâng mũi được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là nâng mũi S line 3D. Ngoài hiệu quả thẩm mỹ đó là giúp cho bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Mà nâng mũi S line còn nhanh chóng hồi phục, hạn chế được thời gian nghỉ dưỡng và cách chăm sóc sau khi nâng mũi khá đơn giản.

  • Chăm sóc để tránh tình trạng sưng nề sau phẫu thuật

Bạn cần tích cực chườm đá trong 1 – 2 ngày đầu bên cạnh đó uống thêm mật gấu tươi pha với nước ấm để giúp tình trạng sưng nề thuyên giảm. Tình trạng này sẽ giảm từ 1-2 ngày hoặc sớm hơn (tùy cơ địa của mỗi người). Đây cũng là hiện tượng hoàn toàn bình thường xảy ra với bất kỳ ai sau khi nâng mũi. Vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng về việc sưng bầm sau phẫu thuật.

Chăm sóc sau nâng mũi 6

Hiện tượng sưng nề là hoàn toàn bình thường sau khi nâng mũi. Vì vậy, để chăm sóc sau nâng mũi tránh tình trạng này bạn có thể chườm đá trong 24h đầu.

  • Vệ sinh sau khi nâng mũi

Bạn chỉ nên dùng nước muối vệ sinh vùng phẫu thuật giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng, chống sưng, phù nề cho vết thương. Có thể dùng khăn ướt để tiến hành vệ sinh hằng ngày. Đối với vùng lấy sụn (vùng tai) cần băng vết thương lại để tránh nhiễm trùng. Sáng ngày hôm sau tháo bỏ băng, vệ sinh bằng nước muối loãng, lau khô và tra thuốc mỡ.

Chăm sóc sau nâng mũi 5

Có thể sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh sau khi nâng mũi. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rửa mặt nhẹ nhàng trong thời gian đầu nhé.

  • Tái khám sau khi nâng mũi

Việc tái khám có thể không quá quan trọng nhưng nếu bạn là người cẩn thận thì nên tái khám. Nếu mũi bạn không có vấn đề gì thì bạn hoàn toàn yên tâm là mũi sẽ ổn định sau 10 ngày và trở lại bình thường sau 1 tháng nhé. Còn nếu có gì bất thường thì hãy đến tái khám để bác sĩ có chỉ định phù hợp và kịp thời để tránh được những biến chứng có thể xảy ra.

  • Một số lưu ý về chăm sóc sau khi nâng mũi

Cần tránh những tác động lực mạnh lên vùng mũi trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật, ngay cả các việc massage, sờ nắn mũi. Tránh làm việc nặng trong tuần đầu tiên nâng mũi và va chạm vào vết thương trong 1 tháng. Và cắt chỉ sau 7 ngày phẫu thuật nâng mũi. Bạn có thể đến nơi bạn thực hiện nâng mũi để cắt chỉ. Còn nếu ở xa thì bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn để có thể đến gần những cơ sở y tế gần chổ ở để thực hiện.

Chăm sóc sau nâng mũi 4

Cần tránh những tác động lực mạnh lên vùng mũi trong thời gian đầu sau khi phẫu thuật, ngay cả các việc massage, sờ nắn mũi.

Vì sao nên lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng. Để nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước là nhờ vào những ưu điểm như sau:

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm, chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ luôn có sự tư vấn chi tiết và khoa học cho khách hàng. Bác sĩ dựa trên tình trạng cụ thể của khách hàng để đưa ra phương án khắc phục khuyết điểm một tối ưu nhất. Đồng thời, sau khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ đưa ra những chỉ dẫn, lưu ý để chăm sóc sau khi nâng mũi tốt nhất.

  • Ứng dụng công nghê, máy móc thiết bị hiện đại trong nâng mũi

Toàn bộ công nghệ máy móc thiết bị của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều là loại mới nhất giúp cho sự tư vấn được chi tiết, dựa trên số liệu cụ thể. Đặc biệt là công nghệ 3D cho phép khách hàng xem trước được dáng mũi để có thể điều chỉnh nếu mình chưa ưng ý.

Chăm sóc sau nâng mũi 3

Công nghệ 3D được ứng dụng trong nâng mũi giúp khách hàng xem trước được dáng mũi mới để thảo luận với bác sĩ.

  • Cho kết quả đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

Nhờ có đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và công nghệ hiện đại đã giúp cho khách hàng khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có sự hài lòng với kết quả sau nâng mũi.

Chăm sóc sau nâng mũi 2

Hình ảnh sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  • Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tiêu chuẩn cao

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ được chăm sóc trong phòng hậu phẫu tiêu chuẩn hiện đại. Đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc bạn 24/24. Ngoài ra, bạn sẽ được dặn dò kỹ lưỡng thời gian tái khám cũng như những chú ý khi chăm sóc tại nhà. Điều này giúp bạn an tâm và giúp kết quả nâng mũi nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên.

Chăm sóc sau nâng mũi

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đạt tiêu chuẩn cao giúp khách hàng có được sự hài lòng cao nhất.

Chế độ Chăm sóc sau nâng mũi rất quan trọng để giữ được dáng mũi đẹp hoàn hảo. Vì vậy, bạn hãy thực hiện nghiêm túc chế độ này để đạt được kết quả tốt nhất nhé. Nếu muốn thêm thông tin chi tiết hơn thì hãy liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN