Chất liệu dùng để nâng mũi tốt nhất hiện nay là gì?

Một chất liệu nâng mũi tốt cũng sẽ đóng góp quan trọng vào sự thành công của ca nâng mũi. Bởi hiện nay, có rất nhiều trường hợp mũi gặp biến chứng sau khi nâng do sử dụng các chất liệu nâng mũi không đảm bảo. Vì vậy, những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn nếu như đang có ý định đi nâng mũi.

Thế nào là chất liệu nâng mũi tốt ?

Chất liệu dùng để nâng mũi tốt phải đảm bảo được độ an toàn, thân thiện với cơ thể. Điều này có nghĩa là khi sử dụng chất liệu này để nâng cao mũi thì ngoài việc giúp bạn có được dáng mũi mềm mại, thon gọn thì phải đảm bảo là không có biến chứng hay kích ứng gì với cơ thể. Nên lựa chọn chất liệu nâng mũi tốt cũng sẽ giúp bạn an có được kết quả vừa ý khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Các chất liệu nâng mũi tốt hiện nay ?

Hiện nay có 2 loại chất liệu nâng mũi phổ biến là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Chất liệu sụn tự thân

  • Sụn tự thân là sụn được lấy từ trong chính cơ thể của người nâng mũi. Bao gồm các loại sụn như sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn …
  • Ưu điểm của loại sụn này là có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn giúp bảo vệ vùng đầu mũi khỏi những biến chứng ngoài mong muốn và đặc biệt giúp dáng mũi sau nâng duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài đến trọn đời. Và hiện nay thì sụn tự thân được xem như chất liệu nâng mũi Sline phổ biến.
  • Tuy nhiên sụn tự thân có một nhược điểm đó là bạn cần phải thực hiện cuộc phẫu thuật để lấy sụn. Mặt khác, miếng sụn sau khi cấy ghép cũng dễ bị teo nhỏ dần theo một cơ chế tự nhiên, làm thay đổi kết quả giải phẫu.

>> Tư vấn: Nâng mũi bọc sụn ở đâu uy tín TPHCM?

Sụn tự thân được xem là chất liệu nâng mũi s line tốt nhất hiện nay.

Sụn tự thân được xem là chất liệu nâng mũi s line tốt nhất hiện nay.

Chất liệu sụn nhân tạo

  • Chất liệu sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi thường là silicone và các hợp chất của silicone.
  • Ưu điểm của các chất liệu nâng mũi này đó là tiện lợi, dễ sử dụng. Ngoài ra các chất liệu nâng mũi này đều được chứng nhận an toàn đối với cơ thể của bạn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn. Đặc biệt, sụn  Alloderm là chất liệu có thể thay thế sụn tự thân rất tốt. Và hầu hết các trường hợp sửa mũi bị lộ sóng đều sử dụng lớp sụn này để bọc thêm vào đầu mũi thì đầu mũi mềm mại và tròn đều.
  • Nhưng nếu thực hiện tại địa chỉ kém uy tín thì sẽ dễ gặp phải loại sụn kém chất lượng và dễ sinh ra biến chứng khi nâng.
Sụn nhân tạo đã được chứng nhân là chất liệu dùng để nâng mũi tốt và an toàn.

Sụn nhân tạo đã được chứng nhân là chất liệu dùng để nâng mũi tốt và an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chất liệu nâng mũi tốt đều được sử dụng tùy thuộc theo từng tình trạng và trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng. Để biết được điều này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi trước khi tư vấn kỹ thuật thực hiện. Sau đó, sẽ quyết định nên sử dụng sụn tự thân hay nhân tạo. Dù là thực hiện bằng chất liệu nâng mũi nào thì với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại sẽ đảm bảo bạn có được kết quả hài lòng nhất.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn về các chất liệu nâng mũi phù hợp

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn về các chất liệu nâng mũi phù hợp theo từng trường hợp của khách hàng.

Như vậy, chất liệu nâng mũi tốt cũng có vai trò quyết định một ca nâng mũi thành công. Do đó, bạn không nên bỏ qua những thông tin này nhé.

Nguồn: Nâng mũi KIMĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN