Chi phí nâng mũi filler bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là chi phí nâng mũi filler bao nhiêu tiền ? Tôi rất muốn đi nâng mũi vì mũi hơi tẹt và cánh mũi hơi bè. Nhưng nghe đến phẫu thuật cũng hơi sợ. Gần đây, tôi có nghe tư vấn về phương pháp nang mũi bằng filler nên muốn thử xem thế nào. Mà không biết giá tiền như thế nào? Mong được tư vấn. (Hòa Minh – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc chi phí nâng mũi filler bao nhiêu tiền, xin được trả lời cho bạn như sau.

Cũng như sự lo lắng của bạn, hiện nay nhiều người đã lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật để cải thiện dáng mũi của mình. Ưu điểm của phương pháp này là thực hiện đơn giản. Chỉ sau 5-10 phút là bạn có được dáng mũi đẹp. Nhưng có một nhược điểm đó là kết quả duy trì không được lâu dài. Chính vì những điểm này nên giá tiền nâng mũi filler bao nhiêu cũng có sự chênh lệch với phương phẫu thuật.

Chi phí nâng mũi filler bao nhiêu tiền ?

Hiện nay nâng mũi filler bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại filler mà bạn sử dụng. Bởi mỗi loại sẽ có thời gian duy trì khác nhau. Để biết được chi phí nâng mũi filler bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây.

GIÁ THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Mặc dù đây là phương pháp đơn giản, nhưng nâng mũi filler muốn hiệu quả thì phải thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Địa chỉ mà bạn thực hiện phải đảm bảo yếu tố về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao mới biết tiêm lượng filler bao nhiêu cho hợp lí, đảm bảo nâng mũi cao, đẹp mà an toàn. Một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn cao đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Chi phí nâng mũi filler bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại filler mà bạn lựa chọn.

Chi phí nâng mũi filler bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại filler mà bạn lựa chọn.

Phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để thực hiện nâng mũi filler, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận để xác định tình trạng mũi hiện tại của bạn. Từ đó, bác sĩ sẽ biết lượng filler cần tiêm vào để nâng cao mũi là bao nhiêu. Sau khi đã xác định được, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vùng mũi và tiêm filler để làm cao mũi. Chỉ sau 10 phút bạn có thể ra về với dáng mũi mới đẹp tự nhiên.

Nhưng cũng lưu ý rằng phương pháp này chỉ thực sự hiệu quả với những trường hợp mũi không quá nhiều khuyết điểm. Nếu mũi bạn nâng mũi filler không đạt được kết quả như mong muốn thì có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Ngày nay, với công nghệ nâng mũi hiện đại, đặc biệt là công nghệ nâng mũi S line 3D ra đời cho phép bạn xem trước được kết quả sau khi thực hiện để lựa chọn được dáng mũi mới phù hợp. Bên cạnh đó, phương pháp này thực hiện rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn cao.

Giá tiền nâng mũi filler bao nhiêu

Nâng mũi s line hiện nay là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để giúp cải thiện mọi khuyết điểm về dáng mũi.

Trên đây là phần giải đáp chi phí nâng mũi filler bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo bảng giá này và tốt nhất là nên đến trực tiếp để bác sĩ có thể tư vấn chi tiết hơn về trường hợp của bạn nhé.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN