Chia sẽ cách làm cho cánh mũi nhỏ lại

10-03-2017|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Hiện này có nhiều cách làm cho cánh mũi nhỏ lại an toàn nhưng muốn an toàn và hiệu quả thì bạn cũng phải biết cách áp dụng phù hợp. Vì vậy, những cách dưới đây sẽ giúp bạn biết được một số cách mà hiện nay được nhiều người đánh giá cao.. 

Chia sẽ những cách làm cho cánh mũi nhỏ lại an toàn, hiệu quả

Cách làm cho cánh mũi nhỏ lại tại nhà

Có thể nói, cách làm cho cánh mũi nhỏ lại tại nhà luôn là lựa chọn dành cho những ai sợ đau hoặc sợ phải đụng chạm dao kéo. Nếu bạn cũng là  “tín đồ” của những phương pháp tại nhà thì hãy áp dụng những cách dưới đây nhé.

  • Cách làm cho cánh mũi nhỏ lại tại nhà bằng yoga cho mũi

Nghe đến bộ môn yoga người ta thường nghĩ đến chỉ là những động tác dành riêng cho cơ thể. Nhưng ít ai biết rằng yoga cho mũi cũng là một trong bài tập để giúp làm nhỏ cánh mũi một cách khá hiệu quả. Nếu như biết cách luyện tập nhịp thở đều đặn và điều hòa. Sau một thời gian tập sẽ nhận thấy cánh mũi được thu gọn lại và cao lên.

Cách làm cho cánh mũi nhỏ lại tại nhà bằng yoga cho mũi

Cách làm cho cánh mũi nhỏ lại tại nhà bằng yoga cho mũi cũng rất dễ áp dụng và mang lại hiệu quả cao dành cho cánh mũi to thô và bè.

  • Nếu không thích yoga thì có thể chọn massage để làm nhỏ cánh mũi tại nhà

Nếu biết cách massage bạn sẽ có thấy rất nhiều tác dụng tốt cho vùng mũi như nâng cao mũi, làm đầy sống mũi. Có thể kết hợp tinh dầu với các động tác vuốt mũi để thêm hiệu quả làm nhỏ cánh mũi và thư giãn nhé.

  • Trang điểm cũng giúp làm cánh mũi nhỏ lại

Trang điểm là một trong những cách đơn giản nhất để giúp cho cánh mũi của bạn thon gọn. Chỉ cần một vài thủ thuật highlight thì bạn đã có được chiếc mũi đẹp tự nhiên. Bạn hãy sử dụng phấn nền tối màu ở 2 bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi và dùng phần sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu 1 dáng mũi cao thằng.

Đừng bỏ qua trang điểm nếu như bạn muốn có dáng mũi theo đúng như mong muốn

Đừng bỏ qua trang điểm nếu như bạn muốn có dáng mũi theo đúng như mong muốn và hài hòa với hình dáng khuôn mặt.

Cách làm cho cánh mũi nhỏ lại bằng phương pháp thẩm mỹ

Những cách làm mũi nhỏ lại tại nhà dù đơn giản nhưng lại có nhược điểm là mất thời gian và trong một số trường hợp sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Do đó, để có thể giúp bạn có được cánh mũi thon gọn thì tốt nhất bạn có thể lựa chọn cho mình một phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại.

Cánh mũi thon gọn hơn sau khi thu gọn cánh mũi

Cánh mũi thon gọn hơn sau khi thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Hiện nay, thu gọn cánh mũi chính là giải pháp tạo hình mũi đang được các bác sĩ , chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá cao trong việc khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên với hai kỹ thuật chính khá đơn giản. Vì vậy, nếu bạn cũng đang phiền lòng về cánh mũi nhiều khuyết điểm thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám nhé.

Với những cách làm cho cánh mũi nhỏ lại trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để sớm có được dáng mũi đẹp tự nhiên để tự tin và rạng rỡ hơn trong cuộc sống nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN