Chọn chồng giàu sang, phú quý qua tướng mũi

27-12-2016|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Nếu như bạn đang phân vân không biết tướng mũi của đàn ông sẽ nói lên điều gì về tính cách, số phận và tương lai của họ. Thì hãy tham khảo nhưng thông tin dưới đây, đặc biệt chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho những ai đang có ý định chọn chồng trong năm nay đấy.

Đối với người phương Đông việc xem tướng thông qua các đặc điểm trên khuôn mặt luôn được đánh giá cao về tính chính xác. Trong đó, tướng mũi là một trong những yếu tố đầu tiên không thể bỏ qua khi xem xét tướng số vận mệnh của chàng trai đó như thế nào.

Chọn chồng giàu sang, phú quý qua tướng mũi

Chọn chồng giàu sang, phú quý qua tướng mũi

Tướng mũi của đàn ông thể hiện điều gì ?

  • Đàn ông mũi tẹt

Đây là dáng mũi thấp ngắn, nếu xét về thẩm mỹ thì dáng mũi này dù ở nam hay nữ đều làm cho khuôn mặt mất đi vẻ thu hút. Nếu chàng nào có mũi tẹt thì thường làm ăn thất bát, làm gì cũng nhanh thất bại, nên tốt nhất là không nên kinh doanh gì nhé.

  • Đàn ông có tướng mũi khoằm

Tướng mũi khoằm cũng rất phổ biến trong nam giới, tướng mũi này thường có đầu óc kinh doanh giỏi, sớm thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, những người này thường tính tình cứng nhắc, không thương người, hơi ích kỹ vì vậy hậu vận dễ thất bát.

  • Đàn ông có tướng mũi lân

Mũi lân là một trong những dáng mũi xét về thẩm mỹ thì không đẹp, hơi to bè nhưng xét về tướng số thì lại đây là những người học rộng, giàu có kiến thức và tốt bụng.

  • Đàn ông có tướng số mũi dọc dừa

Những người có dáng mũi này thường sống cao sang, phú quý no đủ về vật chất và hạnh phúc về cuộc sống.

  • Đàn ông tướng mũi gồ

Theo nhân tướng học thì người mũi gỗ thường khổ, không giàu sang. Cuộc sống bình thường và không gặp may mắn nhiều như những dáng mũi khác.

Nam giới có nên cải thiện dáng mũi ?

Như vậy, thông qua tướng mũi bạn cũng có thể chọn được “ý trung nhân” hoàn hảo nhất. Và các chàng trai cũng không nên lo lắng. Bởi việc xem tướng mũi này không hoàn toàn đúng, đây chỉ là thông tin tham khảo.

Tuy nhiên, nếu như ai cảm thấy mình không đủ tự tin để chinh phục các cô gái khi sở hữu những dáng mũi không được đánh giá cao về thẩm mỹ và tướng số. Thì hoàn toàn có thể thực hiện các phương pháp nâng mũi cho nam giới. Ngày nay, việc nâng mũi cho nam đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi việc làm đẹp không chỉ dành cho nữ mà các bạn nam cũng có quyền được đẹp hơn, tự tin hơn và đồng thời có thể cải thiện được tướng số một cách hiệu quả. Nhưng vấn đề là nâng mũi ở đâu đẹp, đó là một trong những vấn đề đáng quan tâm.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người

Hiện nay, tại Việt Nam một địa chỉ để bạn tin tưởng và an tâm lựa chọn để làm đẹp dù là nam hay nữ đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả tốt nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hạnh phúc – Giàu sang – Phú quý luôn là những mong ước của bất kỳ ai trên thế giới này. Đặc biệt là những nàng độc thân, thì việc tìm kiếm được một chàng trai phù hợp, yêu thương và nếu như chàng ấy còn có tướng mệnh giàu sang phú quý thì còn gì bằng đúng không.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN