Có ai đã nâng mũi bằng aquamid chưa ?

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là có ai đã nâng mũi bằng aquamid chưa, phương pháp này thế nào ? Có những ưu và nhược điểm gì không ? Tôi định đi nâng mũi nhưng vẫn phân vân chưa biết nên chọn phương pháp nào. (Hồng Hạnh – Bình Phước).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có ai đã nâng mũi bằng aquamid chưa, xin được chia sẽ như sau:

Hiện nay, nâng mũi gần như là một phương pháp làm đẹp mà bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận và thực hiện. Dù là rất phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người phân vân không biết nên lựa chọn nâng mũi bằng cách nào, trong đó có 2 sựa lựa chọn đó là nâng mũi không phẫu thuật bằng aquamid hoặc sử dụng nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật.

Vậy có ai đã nâng mũi bằng aquamid và một số kinh nghiệm thực tế

Nâng mũi aquamid là phương pháp nâng mũi trong đó không sử dụng bất kỳ sự tác động của dao kéo nào mà thay vào đó là sử dụng một loại chất làm đầy để giúp cải thiện dáng mũi của bạn. Đây là phương pháp nâng mũi đơn giản, nhanh chóng vì vậy hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp này. Nên nếu bạn muốn tìm kiếm ai đã nâng mũi bằng aquamid thì cũng không quá khó để tìm được những kinh nghiệm của người đã thực hiên.

ai đã nâng mũi bằng aquamid

Ai đã nâng mũi bằng aquamid và một số kinh nghiệm thực tế

  • Ưu điểm của nâng mũi bằng aquamid: Thực hiện nhanh chóng, đơn giản, chỉ cần 10-15 phút là bạn đã sở hữu được dáng mũi như mong muốn. Ngoài ra chất làm đầy này được chứng minh rất an toàn, thân thiện với cơ thể nên không phải lo lắng đến biến chứng nào khác.
  • Nhược điểm của nâng mũi bằng aquamid: Vì đây là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật nên hiệu quả và sự duy trì cũng không được lâu dài như các phương pháp khác. Phương pháp này chỉ duy trì từ 8 – 12 tháng. Sau khi hết có tác dụng thì bạn phải tiến hành tiêm lại để có dáng mũi đẹp hơn.

Nâng mũi bằng phương pháp nào tốt nhất hiện nay ?

Nếu như bạn đã tìm hiểu ai đã nâng mũi bằng aquamid thì đã rõ được các thông tin về ưu, nhược điểm của phương pháp này. Vì vậy, nếu như để tìm kiếm một giải pháp đảm bảo an toàn và khắc phục được hầu hết các nhược điểm của nâng mũi bằng aquamid thì hãy lựa chọn nâng mũi S line.

Tư vấn giúp khách hàng lựa chọn giải pháp nâng mũi phù hợp

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn giúp khách hàng lựa chọn giải pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng của mình.

Đây là một trong những phương pháp nâng mũi có thể cải thiện được hầu hết các khuyết điểm trên dáng mũi. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện bạn sẽ có được dáng mũi như mơ ước duy trì lâu dài, có thể trọn đời nếu biết cách chăm sóc và thực hiện tại địa chỉ uy tín và an toàn.

Kết quả sau khi nâng mũi S line

Kết quả sau khi nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp dáng mũi đẹp như mơ ước và duy trì lâu dài.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để thay đổi diện mạo trẻ trung và rạng rỡ hơn. Hãy đến trực tiếp để được thăm khám nhé.

Qua những thông tin này bạn đã hiểu rõ hơn về kinh nghiệm của những ai đã nâng mũi bằng aquamid. Nếu như muốn tìm hiểu thông tin nhiều hơn thì mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN