Có nên phẫu thuật nâng mũi không ?

27-03-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

27

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là có nên nâng mũi không? Vì nghe nói nhiều người cũng đã cải thiện ngoại hình rồi vận mệnh sau khi nâng. Nhưng mà tôi khá lo bởi cũng có mấy người đi nâng về thì gặp biến chứng. Mong được tư vấn về vấn đề này. (Kim Thoa – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên nâng mũi không, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Trong cuộc sống hiện đại thì việc làm đẹp bằng thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là nâng mũi, đây gần như là phương pháp làm đẹp phổ biến. Không chỉ được các sao Việt hay hotgirl nhiệt tình lăng xê mà kể cả các cô nàng văn phòng, thậm chí có cả nam giới cũng được thực hiện. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp thực hiện tại địa chỉ kém uy tín nên gặp biến chứng. Vì vậy, sinh ra nghi ngờ không biết có nên phẫu thuật nâng mũi không.

Vậy, có nên nâng mũi không ?

Nâng mũi có nên không là thắc mắc của nhiều bạn, hãy cùng xem những lý do để từ đó bạn có thể tự trả lời cho mình câu hỏi này nhé.

  • Về thẩm mỹ: Nâng mũi có thể giúp bạn có được dáng mũi đẹp như mơ

Nâng mũi là phương pháp tác động, can thiệp thẩm mỹ nhằm chỉnh sửa các khuyết điểm về dáng mũi. Kỹ thuật này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân để giúp tạo sống mũi cao, đẹp và phù hợp hơn với từng trường hợp khách hàng cụ thể.

  • Về quan niệm tướng số: Chiếc mũi cao ráo sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống

Nghe có vẻ duy tâm, nhưng theo quan niệm tướng số của người Phương Đông thì một chiếc mũi cao ráo sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn. Điều này trên thực tế đã chứng minh, rất nhiều cô gái đã có những thay đổi về cuộc sống, sự nghiệp sau khi nâng mũi. Vì vậy, nâng mũi chính là phương pháp giúp bạn cải thiện được vận mệnh cuộc đời.

Như vậy, nâng mũi hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện được tính thẩm mỹ, về tướng số nên không có lý do gì để chần chừ việc nâng mũi. Bên cạnh đó, nếu bạn lo lắng về vấn đề an toàn mà còn băn khoăn có nên sửa mũi không thì bạn có thể yên tâm về điều này. Bởi với các kĩ thuật nâng, sửa mũi tiên tiến thì sự an toàn sẽ được đảm bảo tối đa.

có nên phẫu thuật nâng mũi

Sau khi nâng mũi tại KIM, khuôn mặt trở nên hài hòa cân xứng hơn. Lưu ý: việc quyết định có nên phẫu thuật nâng mũi không phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Có nên nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi an toàn, thẩm mỹ cao

Bạn cũng nên biết rằng có nên nâng mũi không còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ nào cũng như phương pháp nào để thực hiện.

Về phương pháp nâng mũi thì hiện nay nâng mũi S line 3D chính là phương pháp mang lại cho khách hàng sự an tâm về an toàn, hiệu quả nhất. Bởi với kỹ thuật này, mọi dáng mũi đều được cải thiện sau khi nâng. Mặt khác, một điểm quan trọng đó là theo các chuyên gia thẩm mỹ thì đây là phương pháp an toàn nhất bởi chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể, nên nâng mũi cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài suốt đời.

Có nên nâng mũi không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn

Có nên sửa mũi không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để nâng mũi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cao cho bạn.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện nâng mũi hiện đại và cam kết sự an toàn thẩm mỹ cao nhất. Được nhiều khách hàng đánh giá và lựa chọn trong hơn 15 năm qua. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Như vậy, có nên nâng mũi không thì câu trả lời là có bởi sau khi nâng mũi bạn sẽ có được một diện mạo mới đẹp hơn và cũng từ đó sẽ có nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN