Có nên tiêm mũi cao không ?

14-12-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Tôi có một câu hỏi là có nên tiêm mũi cao không? Hiện nay có nhiều phương pháp lựa chọn để làm cao mũi nhưng tôi vẫn muốn sử dụng các phương pháp không phẫu thuật. Nhưng nếu tiêm thì có làm cao mũi hay không, các chất này có ảnh hưởng gì không? (Lê Minh – Bình Dương).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc có nên tiêm mũi cao không, xin được tư vấn cho bạn như sau.

Đúng như bạn chia sẽ, hiện nay có nhiều phương pháp cho bạn lựa chọn để làm đẹp mũi. Và nâng mũi bằng chất làm đầy filler cũng là một trong những lựa chọn đó. Tuy là phương pháp thực hiện đơn giản và được quảng cáo là hầu như không có biến chứng thì nhiều người vẫn thắc mắc liệu có nên tiêm mũi cao không?

Có nên tiêm mũi cao không ?

Phương pháp tiêm mũi cao lên là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn nâng cao mũi nhưng lại sợ đụng chạm dao kéo. Và đây là phương pháp khá an toàn, thực hiện đơn giản và cho kết quả ngay lập tức. Vì vậy, nếu như có những hiệu quả như vậy thì không có lý do nào để bạn trì hoãn việc thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này.

Tuy nhiên, bất kỳ phương pháp làm đẹp nào kể cả những phương pháp tự nhiên tại nhà cũng có những nhược điểm và rủi ro nhất định. Và tiêm mũi cao cũng không phải ngoại lệ. Rủi ro hay biến chứng mà phương pháp thẩm mỹ mũi thường xuất phát từ việc bạn lựa chọn sai địa chỉ để thực hiện, hoặc tiêm phải những chất làm đầy kém chất lượng. Nên có thể gây ra những triệu chứng như dị ứng với chất làm đầy, dáng mũi không được đẹp, hay tiêm quá liều…Tất nhiên những rủi ro này là không quá nguy hiểm nhưng vẫn có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Do đó có nên tiêm mũi cao không còn phụ thuộc vào bạn tiêm ở đâu? Bạn tiêm loại chất nào và ai là người thực hiện cho bạn.

Có nên tiêm mũi cao không

Có nên tiêm mũi cao không còn phụ thuộc vào bạn tiêm ở đâu? Bạn tiêm loại chất nào

Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao không chỉ đối với nâng mũi không phẫu thuật mà cả những phương pháp phức tạp hơn. Đó chính là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Bệnh viện tự hào đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi như mong ước.

bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể cho bạn.

Tại đây, thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại tiên tiến đã giúp cho mọi ca nâng mũi đều diễn ra nhanh chóng, an toàn, hiệu quả cao. Để thực hiện nâng mũi bằng chất làm đầy filler thì bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, kiểm tra tình trạng của bạn. Từ đó sẽ xác định liều lượng phù hợp để làm cao mũi. Sau đó, sẽ tiến hành tiêm mũi cao lên và sau 15 phút bạn có thể cảm nhận được kết quả.

Dáng mũi đẹp tự nhiên

Dù thực hiện nâng mũi phẫu thuật hay không phẫu thuật, bạn đều có được kết quả như mong đợi.

Cũng giống như các phương pháp làm đẹp khác, việc có nên tiêm mũi cao không thì tùy thuộc vào bạn thực hiện ở đâu. Nếu là một địa chỉ uy tín thì rất nên làm đẹp để thay đổi ngoại hình xinh đẹp hơn nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN