Con trai đi nâng mũi có sao không?

24-10-2016|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Mình là con trai nhưng đối với mình ngoại hình cũng rất quan trọng. Vì vậy, mình định đi khắc phục mũi tẹt từ lâu mà hơi ngại. Liệu con trai đi nâng mũi có sao không nhỉ? Phân vân từ hơn 2 năm nay rồi mà chưa dám đi. Mong có sự tư vấn. (Hoàng Nam – Bình Định).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc con trai đi nâng mũi có sao không, xin được tư vấn như sau.

Trong xã hội hiện đại, việc phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp không còn quá xa lạ. Đặc biệt, ngoại hình, diện mạo bên ngoài ngày càng trở nên quan trọng đối với công việc và cuôc sống thì làm đẹp cũng chính là nhu cầu. Tuy vậy, hiện nay vẫn còn nhiều tranh cãi trong việc làm đẹp cho phái mạnh nên nhiều bạn nam vẫn còn phân vân đề quyết định thực hiện thẩm mỹ.

Vậy, con trai đi nâng mũi có sao không ?

Ngày nay, với quan niệm hiện đại, việc làm đẹp không còn bó buộc là nhu cầu của phụ nữ. Mà đó là nhu cầu của toàn xã hội, những ai mong muốn để đẹp hơn, tự tin hơn đều có thể nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để có được một ngoài hình như mong muốn.

Con trai đi nâng mũi để có ngoại hình tự tin hơn là một việc đáng hoan nghênh.

Con trai đi nâng mũi để có ngoại hình tự tin hơn là một việc đáng hoan nghênh.

Trong đó, nâng mũi chính là dịch vụ mà nhiều bạn nam lựa chọn nhất. Bởi dù là nam hay nữ thì nâng mũi đều giúp cải thiện những khuyết điểm trên mũi. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là ở nam giới thì tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp là phải cao, thon, cánh mũi dày và dài nhìn trông chắc chắn hơn chứ không mềm mại như dáng mũi S line của chị em. Do đó, con trai đi nâng mũi thì cũng là một việc bình thường và cũng đáng hoan nghênh. Bởi việc thay đổi có có ngoại hình đẹp hơn cũng giúp bạn có thể gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc. Ngoài ra, thì nâng mũi cũng giúp bạn cải thiện tướng số nên hãy tự tin để đi thực hiện nâng mũi nhé.

Con trai đi nâng mũi bằng phương pháp nào ?

Hiện nay, dù là nam hay nữ thì nâng mũi S line chính là lựa chọn tốt nhất để khắc phục các khuyết điểm trên mũi. Bởi phương pháp nâng mũi S line không chỉ nâng cao đầu mũi mà còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi.

Để nâng mũi cho nam thì trước hết bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi để biết được chính xác khuyết điểm mà bạn gặp phải. Sau đó, dùng công nghệ vectra 3D để mô phỏng dáng mũi mới cho bạn. Bạn sẽ biết được dáng mũi mới này có phù hợp, hài hòa với khuôn mặt hay không. Từ đó, nếu chưa hài lòng thì có thể chủ động thảo luận cùng bác sĩ kết quả mà mình mong muốn nhất.

Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D.

Mô phỏng dáng mũi bằng công nghệ 3D.

Công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm là thế mạnh tạo nên sự uy tín của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nâng mũi tại đây, chắc chắn bạn sẽ có được một diện mạo nam tính và quyến rũ hơn.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả phẫu thuật và thời gian phẫu thuật còn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người.

Thực ra, vấn đề con trai đi nâng mũi là hết sức bình thường. Vì vậy, hãy mạnh dạn và tự tin để thực hiện cải thiện các khuyết điểm mà bạn gặp phải bằng công nghệ nâng mũi thẩm mỹ hiện đại nhé.

Nguồn bài viết: http://nangmuisline.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN