Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành ?

20-04-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Cho tôi hỏi là cuộn cánh mũi bao lâu thì lành ? Tôi nghe nói là tiểu phẫu nên có thể lành sớm, nên định tranh thủ thời gian nghỉ lễ này đi làm nhưng vẫn phải hỏi lại cho kỹ, nếu kéo dài quá thì phải xin nghỉ thêm. Xin tư vấn (Hoàng Thu Hà – Long An).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc cuộn cánh mũi bao lâu thì lành, xin được trả lời như sau:

Cuộn cánh mũi được biết đến là giải pháp giúp thu gọn cánh mũi rộng nhưng mỏng. Giúp bạn có được dáng mũi thon gọn một cách nhanh chóng nhất.

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?

Cuộn cánh mũi là tiểu phẫu thực hiện đơn giản, thông thường thời gian hồi phục sẽ như sau:

  • Trong 2-3 ngày đầu, bạn sẽ thấy hiện tượng sưng nề nhẹ nhưng đây chỉ là tình trạng bình thường, có thể xảy ra ở bất kỳ ca phẫu thuật nào.
  • Sau 5-7 ngày, tình trạng này gần như hết hẳn và vết thương đã trở nên bình thường không có đặc điểm nào cho thấy bạn mới thực hiện tiểu phẫu xong.
  • Để đẹp tự nhiên và ổn định hoàn toàn không cần kiêng khem gì thêm thì bạn có thể chờ đợi sau 1 tháng. Đảm bảo kết quả mũi sẽ như mong muốn của bạn.
cuộn cánh mũi bao lâu thì lành

Hình ảnh sau khi cuộn cánh mũi tại KIM Hopsital. Lưu ý: thời gian, kết quả cà cuộn cánh mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Cuộn cánh mũi làm sao để nhanh lành nhất ?

Thực ra cuộn cánh mũi bao lâu thì lành cũng là thắc mắc của nhiều người, nhưng có một thông tin quan trọng hơn bạn cần biết đó là bạn nên tìm hiểu những lưu ý để giúp rút ngắn thời gian này.

Để không phải lo lắng cuộn cánh mũi bao lâu thì lành thì điều đầu tiên là bạn phải tìm được địa chỉ thực hiện thật sự uy tín. Nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín thì kỹ thuật của bác sĩ sẽ chính xác an toàn, thời gian thực hiện cũng nhanh chóng. Đồng thời, sau khi thực hiện bác sĩ cũng sẽ đưa ra lời khuyên để bạn tiến hành kiêng cữ, chăm sóc tại nhà giúp cho thời gian hồi phục ngắn nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cuộn cánh mũi được thực hiện dựa trên sự thăm khám của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, kiểm tra khuyết điểm trên mũi một cách chính xác, kỹ càng nhất. Sau đó, tùy theo từng khuyết điểm bác sĩ tiến hành kỹ thuật phù hợp để giúp cho bạn có được kết như ý.

Tham khảo thêm: Làm thế nào để cánh mũi nhỏ lại

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

KIM Hopsital với đội ngũ bác sĩ không chỉ có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng mà còn tận tâm với khách hàng, thêm vào đó là sự đầu tư bài bản của máy móc thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có thể xem được kết quả trước khi thực hiện để chủ động lựa chọn dáng mũi như mình mong muốn.

Như vậy, cuộn cánh mũi bao lâu thì lành là vấn đề bạn cũng không cần quá lo lắng nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Bạn có thể sắp xếp khoảng 1 tuần để vừa thực hiện vừa nghỉ ngơi ổn định kết quả nhé. Chúc bạn sớm có dáng mũi xinh.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN