Da đầu mũi lộ gân và mỏng có nâng mũi được không ?

Câu hỏi

Em lo quá, tình hình là da đầu mũi em bị lô gân do mỏng quá không biết có nâng mũi được không ạ. Em nghe nhiều người nói nếu tình trạng như em thì nâng mũi rất nguy hiểm và dễ bị lộ sóng ra. Mong tư vấn cho em với vì em rất muốn đi nâng mũi. (Thu Tuyền – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không, xin được tư vấn như sau.

Cũng như bạn Thu Tuyền thì hiện nay nhiều bạn cũng gặp phải tình trạng da đầu mũi lộ gân hay quá mỏng nên cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình nâng mũi. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra đối với các phương pháp truyền thống trước đây.

Da đầu mũi mỏng, lộ gân không thể nâng mũi trong trường hợp nào ?

Tình trạng này chỉ không thể thực hiện được nâng mũi nếu như bạn áp dụng sai cách hay lựa chọn phương pháp không phù hợp. Bởi trước đây, hoặc cho đến hiện nay một số địa chỉ kém uy tín vẫn sử dụng loại sụn silicon cứng, khó tương thích với cơ thể. Vì vậy, sau một thời gian tiến hành nâng mũi sẽ làm cho vùng da này tiếp tục bị mỏng dần và lâu dần sẽ bị lộ sống mũi.

Da đầu mũi lộ gân và mỏng có nâng mũi được không ?

Da đầu mũi lộ gân và mỏng có nâng mũi được không ?

Nhưng hiện nay, bạn không phải lo lắng đến vấn đề da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không, bởi với công nghệ thẩm mỹ mũi phát triển đã có thể khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Để xử lý tình trạng da đầu mũi mỏng trong quá trình nâng mũi có 2 cách. Đó là nâng sống mũi và xử lý đầu mũi bằng sụn tự thân hoặc là nâng sống mũi và xử lý đầu mũi bằng chất liệu giống với sụn tự thân như Megaderm, Alloderm, Tutoplast.

Nâng mũi cho da đầu mũi mỏng, lộ gân bằng phương pháp nào ?

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm và có kết quả tốt nhất nếu lựa chọn nâng mũi bọc sụn. Đây sẽ là phương pháp mà không làm bạn thất vọng. Lý do là:

  • Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với việc bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân để bảo vệ tốt nhất vùng đầu mũi, và đảm bảo không bóng đỏ, không lộ sống mũi.
Tư vấn nâng mũi bọc sụn

Tư vấn nâng mũi bọc sụn cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

  • Ngoài nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi, nâng mũi bọc sụn còn rất an toàn bởi kỹ thuật nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh, chính xác, không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương. Và đặc biệt là duy trì lâu dài.

Bạn có thể thực hiện phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một nơi đã có thương hiệu uy tín và kinh nghiệm hơn 15 năm qua tại Việt Nam. Đến đây bạn sẽ được tư vấn và thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giỏi cùng máy móc thiết bị hiện đại, nên sẽ có được sự hài lòng cao nhất.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Như vậy, nâng mũi dành cho tình trạng lộ gân, da mũi mỏng hay bất cứ trường hợp nào hoàn toàn không khó nếu như bạn lựa chọn được đúng địa chỉ, đúng phương pháp thực hiện.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN