Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không

Câu hỏi

Da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không ? Tôi rất muốn nâng mũi để cải thiện mũi to và bè nhưng vì da mũi tôi thuộc dạng rất mỏng mà có nghe nói mấy trường hợp vậy nâng mũi không được. Nên muốn hỏi lại để bác sĩ tư vấn cho chắc. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Thư – Lâm Đồng).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không, xin được trả lời cho bạn như sau.

Da đầu mũi mỏng là tình trạng mà khá nhiều gặp phải. Khi gặp tình trạng này nếu không có kỹ thuật xử lý thì sẽ khiến cho đầu mũi bị nhọn hay bóng đỏ. Thậm chí nguy hiểm hơn sẽ bị rách và tuột ra ngoài. Chính vì những biến chứng này mà nhiều người lo ngại da đầu mũi mỏng có nâng nũi được không?

Vậy da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không ?

Nguyên nhân mà da đầu mỏng thường gặp biến chứng khi nâng mũi là do các kỹ thuật nâng mũi trước đây đều sử dụng sụn silicon cứng, kém chất lượng nên qua thời gian sẽ lộ sống mũi. Tuy nhiên, hiện nay với phương pháp nâng mũi bọc sụn bạn không phải lo lắng đến vấn đề da dầu mũi mỏng nữa. Bởi kỹ thuật nâng mũi này có thể khắc phục các trường hợp biến chứng như đã kể trên.

  • Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân để xử lý đầu mũi. Sụn tự thân có thể lấy ở vành tai, sườn, hay sụn vách ngăn. Do được lấy từ chính cơ thể bạn nên rất an toàn và thích nghi nhanh chóng với cơ thể. Chính vì vậy, sẽ rất thích hợp cho các trường hợp da dầu mũi mỏng.
  • Bên cạnh đó, để nâng cao sống mũ, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu nâng mũi tiên tiến giống với sụn tự thân như Megaderm, Alloderm, Tutoplast. Những chất liệu này được kiểm định chặt chẽ của bộ y tế, an toàn với cơ thể, không gây phản ứng phụ và có thể duy trì được lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình với việc bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Ngoài nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi, nâng mũi bọc sụn còn rất an toàn bởi kỹ thuật nâng mũi đơn giản, thực hiện nhanh, chính xác, không cắt rạch nhiều nên không phải lo lắng da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương nhờ đó nâng mũi an toàn, mũi sau nâng phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về vấn đề da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn về vấn đề da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với các máy móc thiết bị hiện đại giúp cho bạn có được kết quả nâng mũi hiệu quả và khắc phục triệt để tình trạng da đầu mũi mỏng.

 lo lắng da đầu mũi mỏng có nâng mũi được không

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: thời gian và kết quả thực hiện phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Qua thông tin trên đây, hy vọng bạn không phải lo lắng vấn đề Da dầu mũi mỏng có nâng mũi được không? Nhờ sự phát triển của công nghệ nâng mũi mới, bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên một cách an toàn, nhanh chóng.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN