4 dáng mũi giàu, hưởng phú quý cả đời không phải ai cũng có

11-03-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Mũi là một trong những đặc điểm nhân tướng học được nhiều người dựa vào để dự đoán vận mệnh tương lai. Nếu bạn sở hữu những dáng mũi giàu sau thì có thể con đường công danh và tiền tài của bạn sau này sẽ rất viên mãn.

Điểm danh 4 dáng mũi giàu sống sung túc cả đời

Mũi giọt mật treo

Không chỉ là dáng mũi giàu mà mũi túi mật treo cũng được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Mũi giọt mật treo có đầu mũi to tròn đầy đặn, có thịt rủ xuống trông giống như giọt mật đang chảy. Người có tướng mũi này thường trước nghèo sau giàu, ý chí kiên cường, bất kỳ việc gì cũng làm đến cùng dù có khó khăn đến mấy. Những tỉ phú trên thế giới thường sở hữu tướng mũi này.

Dáng mũi giàu 3

Dáng mũi túi mật treo vừa là dáng mũi giàu vừa là dáng mũi đẹp

Mũi củ tỏi

Mũi củ tỏi có dáng mũi tròn to, có thịt rủ xuống, gần như không nhìn thấy lỗ mũi, hai bên cánh mũi dầy, đầy đặn, phát triển rộng. Chỉnh thể chiếc mũi nhìn như củ tỏi. Đàn ông có dáng mũi giàu này có cuộc sống khá giả, cả đời hưởng vinh hoa phú quý nhưng nếu có nốt ruồi trên sống mũi thì sẽ bạc vận, dễ nhiễm thói hư tật xấu như cờ bạc, cá độ… Phụ nữ có tướng mũi củ tỏi thường bị coi là xấu, cuộc sống gia đình không hạnh phúc.

Dáng mũi giàu 2

Người có mũi củ tỏi có cuộc sống khá giả, cả đời hưởng vinh hoa phú quý

Mũi trâu

Điểm đặc biệt của dạng mũi trâu là mũi và chóp mũi rất to, hình dáng đầy đặn, lỗ mũi trâu hoàn toàn không lộ ra ngoài. Người có dáng mũi giàu này rất tự tin và quyết đoán, làm việc chắc chắn, nỗ lực. Đa phần, họ đều là những người có cuộc sống giàu có lẫy lừng.

Theo nhân tướng học, người có tướng mũi trâu sẽ thuận buồm xuôi gió và dễ gặt hái được nhiều thành tựu vẻ vang nếu đi theo con đường kinh doanh.

Dáng mũi giàu 1

Người có mũi trâu đa phần họ đều là những người có cuộc sống giàu có lẫy lừng.

Mũi lân

Mũi lân có đặc điểm cánh mũi dày, to khiến gương mặt trở nên thô kệch, không hài hòa với khuôn mặt. Đối với người phụ nữ thì mũi này sẽ khiến gương mặt kém thanh thoát và trông thô cứng. Nhưng ngược lại, sở hữu mũi kỳ lân, bạn là người hiểu biết rộng, cực kỳ giàu có về kiến thức.

Dáng mũi giàu

Người có mũi lân là người hiểu biết rộng, cực kỳ giàu có về kiến thức

Những dáng mũi giàu trên tuy nhân tướng tốt nhưng không phải chiếc mũi nào cũng được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Một chiếc mũi xấu có thể làm mất đi của bạn nhiều cơ hội gặp may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn vừa muốn sở hữu dáng mũi giàu mà lại đẹp bạn có thể đi sửa mũi. Kỹ thuật nâng mũi được đánh giá cao về độ an toàn và thẩm mỹ hiện nay phải kể đến nâng mũi S line. Với nâng mũi S line bạn sẽ có thể chỉnh sửa được mọi khiếm khuyết mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp toàn diện: Sóng mũi cao, cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng sửa mũi uy tín. Nếu bạn muốn khắc phục các khiếm khuyết còn tồn tại ở các dáng mũi giàu trên bạn có thể đến thăm khám, các bác sĩ sẽ giúp bạn sửa mũi đẹp mà không mất cát tướng.Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN