Dáng mũi nào sẽ đón công danh rước tài lộc

Dáng mũi không chỉ điểm nhấn về nét đẹp trên khuôn mặt mà từ thời xa xưa ông bà ta đã quan niệm dáng mũi chính là biểu hiện của sự may mắn thành công trong tướng số.. 

Vì vậy, trong năm mới hãy cùng xem những tướng mũi nào có thể giúp bạn đón công danh và rước tài lộc nhé.

Dáng mũi nào sẽ đón CÔNG DANH rước TÀI LỘC trong năm mới

Vì sao một dáng mũi đẹp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như gặt hài nhiều thành công trọng sự nghiệp. Theo các nhà nhân tướng học giải thích rằng, 2 yếu tố quyết định đến việc dáng mũi của bạn sẽ dáng mũi tốt như sau:

  • Thứ 1: Một chiếc mũi cao đẹp đạt tỉ lệ chuẩn là người có tướng phú quý.
  • Thứ 2 là nếu sở hữu dáng mũi đẹp sẽ tạo điểm nhấn trên gương mặt, như một điểm trung tâm đứng vững chắc trước mọi tác động, chứng tỏ chủ nhân có hậu vận tốt đẹp.
Dáng mũi nào sẽ đón CÔNG DANH rước TÀI LỘC trong năm mới

Dáng mũi nào sẽ đón CÔNG DANH rước TÀI LỘC trong năm mới

Như vậy, những ai sở hữu chiếc mũi đẹp, cao thẳng có điểm đỉnh đầu mũi, dáng lỗ mũi chuẩn, hài hòa với tổng thể gương mặt và những bộ phận khác sẽ là người gặp được nhiều tài vận, số hiển vinh trong đường đời. Và đây chính là dáng mũi S line mà nhiều nhà chuyên môn thẩm mỹ vẫn thường ca ngợi.

Không ít những mỹ nhân của thời xưa đã được ca ngợi những nét đẹp xuất sắc từ thời nữ hoàng Cleopatra, Tây Thi, nàng Kiều … cho đến bây giờ các mỹ nhân như Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Ngọc Trinh.. thì điểm chung của các nhan sắc này đều là dáng mũi thanh tú, hài hòa tự nhiên trên khuôn mặt. Đó là lý do mà hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại đã và đang phát triển hơn bao giờ hết để giúp chị em đến gần hơn với nét đẹp về thẩm mỹ và tướng số.

 nét đẹp xuất sắc với dáng mũi tuyệt vời.

Không ít những mỹ nhân của thời xưa đã được ca ngợi những nét đẹp xuất sắc với dáng mũi tuyệt vời.

Giải pháp nâng mũi S line được xem là một cuộc bứt phá thành công của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này vừa kết hợp nâng mũi, vừa có thể sửa những khuyết điểm của dáng mũi để biến mũi thấp tẹt, ngắn, hếch… thành mũi cao đẹp tự nhiên.

Không ít chị em đã chọn giải pháp nâng mũi S line để thay đổi cải thiện khuyết điểm của mình và thay đổi diện mạo, ngoại hình của mình trong năm mới. Để trở nên tự tin rạng rỡ đón 1 năm mới và bên cạnh đó cũng là ước mong có thể thay đổi số phận vận mệnh của mình.

giải pháp nâng mũi S line để thay đổi cải thiện khuyết điểm của mình

Không ít chị em đã chọn giải pháp nâng mũi S line để thay đổi cải thiện khuyết điểm của mình

Tuy nhiên, thời gian cận kề nên nhiều chị em thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp để kịp đón năm mới. Nhưng bạn yên tâm bởi nâng mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên không mất thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều. Để có dáng mũi đẹp tự nhiên thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Bạn đang muốn thay đổi bản thân, thay đổi diện mạo để tự tin rạng rỡ chuẩn bị sẵn sàng đón những điều tốt đẹp. Thì thay đổi dáng mũi chính là lựa chọn hoàn hảo để bạn đạt được những điều này đấy.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN