Dáng mũi Tây – Tiêu chuẩn mới cho chiếc mũi hoàn hảo

Hiện nay, cụm từ dáng mũi tây gần như trở thành một tính từ để chỉ một dáng mũi nhiều người mơ ước. Nhưng cụm từ này xuất phát từ đâu và làm sao để sở hữu dáng mũi tây thì không phải ai cũng hiểu rõ. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây nhé.

Hầu hết dáng mũi của người châu Á nói chung đều có đặc điểm chung là thấp, bè, cánh mũi gãy nên làm cho diện mạo khuôn mặt không được cân đối và kém thu hút. Trái lại, thì người phương Tây lại sở hữu dãng mũi thon gọn, thanh tú tự nhiên với sóng mũi thằng, đầu mũi nhọn. Và đó là lý do mà dáng mũi Tây là điều mà mọi phụ nữ Châu Á đều mơ ước.

Dáng mũi Tây

Dáng mũi Tây là điều mà mọi phụ nữ Châu Á đều mơ ước sở hữu.

Tiêu chuẩn của dáng mũi Tây

Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì dáng mũi Tây lý tưởng thì góc mũi phải có số đo 106 độ. Góc mũi được tạo ra bằng 2 đường thẳng giao nhau, một đường chạy xuống từ trán song song với sóng mũi còn một đường từ môi dưới kéo lên. Các số đo về mũi có thể đạt tỉ lệ tương đối với phụ nữ phương Tây là góc mũi dao động từ 95-100 độ, còn đối với nam giới là 90-100 độ.

Tuy nhiên, các tiêu chuẩn của dáng mũi này được đưa ra để phù hợp với các đường nét khuôn mặt của người phương Tây.  Còn đối với người phương Đông thích nhấn mạnh vào từng chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt mình. Đặc biệt, chiếc mũi dọc dừa với dáng cao mảnh và độ cong trong chuẩn mực truyền thống của người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung cũng chính là chiếc mũi S line đẹp thanh tú trong trào lưu thẩm mỹ hiện đại.

Chính vì thế, các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra thước đo cho dáng mũi tây phù hợp với người Á Đông như sau:

  • Khi nhìn thẳng: sống mũi cao, đầu mũi nhỏ gọn sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện
  • Khi nhìn nghiêng: Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng 95-105 độ. Đây được coi là “tỷ lệ vàng”, tạo nên độ thanh tú tuyệt đối cho khuôn mặt.
Chiếc mũi dọc dừa với dáng cao

Chiếc mũi dọc dừa với dáng cao mảnh và độ cong trong chuẩn mực truyền thống của người Việt Nam

Làm sao để sở hữu được dáng mũi Tây

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một dáng mũi Tây đúng chuẩn chỉ trong một thời gian cực ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối với phương pháp nâng mũi S line 3D.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy nội soi để biết khuyết điểm cần khắc phục. Tiếp theo, với việc ứng dụng công nghệ 3D, bạn sẽ được mô phỏng dáng mũi để có thể thấy trước và lựa chọn kết quả phù hợp. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, Bệnh viện sẽ giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo, hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Thực hiện phương pháp nâng mũi S line 3D

Thực hiện phương pháp nâng mũi S line 3D tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, việc có được dáng mũi Tây như mơ ước sẽ luôn dễ dàng trong tầm tay bạn. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn, thăm khám cho bạn nhé.

 Website Nâng mũi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn QuốcĐể lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN