Dấu hiệu mũi bị hoại tử sau nâng mũi – Cảnh tỉnh chị em

03-03-2018|Categories: Kiến thức nâng mũi, Tin tức nâng mũi|0 Comments

Trường hợp biến chứng hoại tử sau nâng mũi rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Cần nắm rõ dấu hiệu mũi bị hoại tử sau khi nâng để kịp thời có giải pháp khắc phục.

Dấu hiệu mũi bị hoại tử

Dấu hiệu mũi bị hoại tử sau khi nâng mũi thường gặp với các biểu hiện sau đây:

– Đầu mũi có dấu hiệu sưng tấy không thuyên giảm, mũi đỏ choét.

– Phần đầu mũi có dấu hiệu sắp thủng, xuất hiện đốm lõm nhỏ màu xanh.

– Da đầu mũi bị thối, mưng mủ, nhiễm trùng.

– Xuất hiện mùi hôi khó chịu ở mũi, việc hô hấp gặp khó khăn đi kèm triệu chứng sốt.

Dấu hiệu mũi bị hoại tử khiến thịt bị thối

Những dấu hiệu mũi bị hoại tử này rất nguy hiểm, nếu không cứu chữa kịp thời có thể sẽ phải cắt bỏ mũi, vừa làm mất thẩm mỹ khuôn mặt lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Mũi bị hoại tử thường xuất phát từ nguyên nhân sử dụng chất làm đầy, chỉ nâng mũi rởm, không đủ điều kiện an toàn khi đưa vào cơ thể gây phản ứng.

Mũi bị hoại tử sau khi nâng phải làm sao?

Trước hết để khắc phục, các bác sĩ sẽ tiến hành nạo bỏ phần sụn mũi đã bị nhiễm trùng, lấy hết chỉ nâng mũi ra khỏi mũi. Vệ sinh lại mũi và tiến hành phẫu thuật chỉnh hình lại cho mũi. Một số trường hợp mũi bị hoại tử nặng có thể sẽ phải cắt phần hoại tử để đảm bảo sức khỏe.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thường quảng cáo làm đẹp, nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy, nâng mũi bằng chỉ cực hấp dẫn. Nhiều người hào hứng với phương pháp làm đẹp này là do ưu điểm và hiệu quả mà nó mang lại nhưng lại không hề tìm hiểu kĩ về phương pháp cũng như uy tín tại địa chỉ mà mình lựa chọn dẫn đến hậu quả là mũi bị hoại tử, đau đớn hơn. Tốt nhất chị em nếu muốn làm đẹp mũi thì nên tìm hiểu kỹ những địa chỉ nâng mũi TPHCM, Hà Nội hay uy tín trên cả nước để thực hiện, đừng ham rẻ, không tìm hiểu kĩ sẽ rất nguy hiểm.

Dấu hiệu mũi bị hoại tử sau khi nâng mũi rất dễ nhìn thấy. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn nên nhanh chóng tìm đến bác sĩ để khắc phục, chữa trị nhanh nhất có thể, tránh gây tổn hại nguy hiểm đến sức khỏe.Những thông tin bổ ích bạn nên biết :

Chủ đề được quan tâm nhất :

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN