Nhận diện các dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi nguy hiểm

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản và ít khi gặp biến chứng. Nhưng không có nghĩa là bạn sẽ không gặp, vì vậy tìm hiểu trước những dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc phòng tránh cũng như khắc phục được càng sớm càng tốt nhé.

Lý do nào khiến cho bạn gặp phải dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi

Dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi xảy ra do các nguyên nhân chủ yếu sau đây:

  • Do bác sĩ tay nghề yếu kém thực hiện sai kỹ thuật
  • Địa chỉ thực hiện không đủ các máy móc thiết bị để thực hiện
  • Do chất liệu nâng mũi không đảm bảo
  • Hoặc có thể do cách chăm sóc của bạn.
Dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi

Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà bạn có thể gặp phải dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi

Một số dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi phổ biến nhất

  • Mũi sưng bầm, đau trong thời gian dài không có dấu hiệu thuyên giảm

Mũi sưng đau sau khi nâng mũi là một hiện tượng bình thường nhưng nếu tình trạng này kéo dài trên 1 tuần thì đây là một dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi nguy hiểm. Bạn cần theo dõi tình trạng mũi của mình để kịp thời thăm khám tại địa chỉ nâng mũi. Không nên để tình trạng này kéo dài.

  • Mũi bị chảy máu, dịch lạ tiết ra từ vết thương hay dáng mũi bị vẹo lệch, không cố đinh

Sau khi nâng mũi có hiện tượng chảy máu, tiếp theo là dáng mũi của bạn có hiện tượng vẹo lệch lung lay thì tình trạng này là biến chứng nhiễm trùng mũi. Nếu có hiện tượng này xuất hiện trong ngày đầu tiên sau nâng mũi thì cũng nên báo ngay với bác sĩ để có chỉ định phù hợp

  • Da đầu mũi bị thủng, lộ sống sau khi nâng

Đây đều là dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi khá phổ biến. Nếu gặp tình trạng này thì có thể bạn phải tháo ngay sụn nâng mũi để xử lý kịp thời.

Cách khắc phục sau khi phát hiện nâng mũi bị nhiễm trùng

Nếu mũi của bạn gặp phải một trong những dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi được kể ra trên đây thì tốt nhất hãy thông báo cho bác sĩ thực hiện cho bạn ngay. Tùy theo từng tình trạng sau khi thăm khám mà bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp phù hợp. Sau khi xử lý xong các triệu chứng này thì có thể sau 3 – 6 tháng bạn mới tiến hành nâng mũi lại được.

Nên đi thăm khám để bác sĩ có chỉ định kịp thời.

Khi gặp tình trạng nào khác thường thì bạn cũng nên đi thăm khám để bác sĩ có chỉ định kịp thời.

Tốt nhất, để không phải gặp những triệu chứng sau khi nâng mũi này thì điều quan trọng trước khi đi nâng mũi đó là phải tìm kiếm lựa chọn cho mình một địa chỉ thực sự có uy tín, kinh nghiệm để nâng mũi. Tại Việt Nam, nơi thực hiện được sự đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi đến đây, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ càng, chi tiết bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng các loại máy móc hiện đại như máy nội soi, vectra 3D…để đảm bảo kết quả sau khi nâng được an toàn, chính xác nhất.

Hình ảnh trước và sau khi mũi bị sưng đỏ được khắc phục

Hình ảnh trước và sau khi mũi bị sưng đỏ được khắc phục tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý thời gian, kết quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi là thông tin khá quan trọng giúp bạn biết được tình trạng mũi của mình như thế nào. Tốt nhất, hãy theo dõi tình hình cụ thể và nếu có bất thường thì thông báo cho bác sĩ để kịp thời xử lý nhé.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN