Dấu hiệu tụt sụn mũi – Cách nhận biết và khắc phục

13-01-2018|Categories: Tin tức nâng mũi|Tags: |0 Comments

Đừng nghỉ rằng sau khi nâng mũi một cách an toàn thì bạn đã có thể sở hữu một dáng mũi như ý. Nếu như bạn gặp phải những dấu hiệu tụt sụn mũi được mô tả dưới đây thì ngay lập tức nên đến thăm khám và điều trị tại địa chỉ uy tín.

Những dấu hiệu tụt sụn mũi nếu được phát hiện sớm không chỉ giúp bạn khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả mà còn ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra nếu như tình trạng này kéo dài.

Nhận biết dấu hiệu tụt sụn mũi như thế nào ?

Để nhận biết dấu hiệu tụt sụn mũi thì trước tiên sau khi nâng mũi xong, bạn phải luôn theo dõi tình trạng mũi của mình. Nếu như xảy ra tình trạng bất thường thì rất có thể bạn đã gặp phải biến chứng, 3 triệu chứng phổ biến nhất đó là:

  • Mũi tấy đỏ, đau rát
  • Có hiện tượng lòi sụn nhô ra ở đầu mũi nhọn.
  • Mũi ngày càng bị lệch rõ khiến lỗ mũi bên to bên nhỏ.
Nhận biết dấu hiệu tụt sụn mũi

Nhận biết dấu hiệu tụt sụn mũi cũng không hề khó.

Khi gặp dấu hiệu tụt sụn mũi – Nên làm gì ?

Nếu bắt gặp dấu hiệu tụt sóng mũi này thì bạn cần phải được tư vấn, thăm khám bởi bác sĩ có chuyên môn để kịp thời xử lý. Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ khi nhận biết được tình trạng tụt sụn mũi thì sẽ tiến hành khắc phục như sau:

  • Đầu tiên tiến hành vệ sinh vùng mũi (nếu có nhiễm trùng). Kiểm tra tình trạng mũi thật cẩn thận
  • Phần sụn nhân tạo cũ bị tụt sẽ được lấy ra ngoài, theo đó, tùy theo tình trạng mà tiến hành đặt sụn nhân tạo vào đồng thời sử dụng sụn tự thân (sụn tai) để bao bọc đầu mũi.
Tiến hành lấy sụn cũ ra

Tiến hành lấy sụn cũ ra sau đó tùy theo tình trạng của khách hàng mà đưa sụn mới vào.

  • Cuối cùng điều chỉnh lại phần sụn để giúp cho dáng mũi được ổn định trở lại, đảm bảo không có tình trạng tụt sụn mũi thêm lần nào nữa.

Dấu hiệu tụt sụn mũi – Làm sao để không gặp phải ?

Thực tế đã chứng minh, hầu hết các trường hợp khi gặp phải dấu hiệu tụt sụn mũi đều có thể do 2 nguyên nhân chính:

  • Chủ quan: Do cấu tạo mũi không phù hợp như da đầu mũi quá mỏng hay cách chăm sóc không cẩn thận
  • Khách quan: Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ hay chất liệu sụn nhân tạo sử dụng.

Do đó, để có thể hạn chế gặp phải những triệu chứng tình trạng biến chứng đáng tiếc xảy ra sau khi nâng mũi thì bạn cần phải hiểu rõ bản thân cũng như tìm hiểu được nơi nâng mũi uy tín để giúp mình có được kết quả như ý.

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành tư vấn giúp khách hàng tìm cách khắc phục hiệu quả.

Tại Việt Nam, địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kinh nghiệm, chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ tại đây, chắc chắn sẽ đưa ra sự tư vấn chính xác nhất cho bạn. Đồng thời, với hệ thống máy móc hiện đại cũng giúp bạn có được kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên mà không có tình trạng ngoài mong muốn xảy ra.

Dấu hiệu tụt sụn mũi thật ra không khó để nhận biết và cũng không khó để khắc phục. Tuy nhiên, tốt nhất vẫn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin, từ đó lựa chọn được địa chỉ uy tín như vậy mới không gặp bất kỳ tình trạng nào ảnh hưởng đến sức khỏe, diện mạo của bạn.

 Website Nâng mũi KIM: http://nangmuikimhospital.com/Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN