Đầu mũi to phải làm sao?

17-07-2017|Categories: Tư vấn hỏi đáp|Tags: |0 Comments

Câu hỏi

Đầu mũi to phải làm sao để mũi nhỏ lại hả bác sĩ? Mũi tôi cao nhưng đầu mũi lại rất to khiến gương mặt tôi rất thô. Có cách nào sửa mũi mà không phải đặt sụn silicon không? Tôi thường bị dị ứng với vật liệu lạ. (Minh Thảo, Đà Nẵng)

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc đầu mũi to phải làm sao của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Nguyên nhân khiến đầu mũi to

Mũi cao nhưng đầu mũi to khiến mũi bạn có cảm giác bị thấp đi, kém thanh tú. Mũi to nguyên nhân có thể do:

  • Sự phát triển của hai thành tố mũi, đó là cánh mũi và đầu mũi. Điều này sẽ làm cho kích thước của mũi có kích thước khác nhau, cánh mũi và đầu mũi to thì sẽ khiến mũi thô hơn.
  • Yếu tố này do di truyền quyết định đến 85%. Nếu như trong gia đình, bố mẹ có mũi to thì khoảng 80-85% con cái sinh ra sẽ có mũi to giống bố mẹ.
  • Những thói quen hằng ngày cũng có thể khiến mũi bạn to lên như nhăn, chun mũi làm kích thích sự phát triển của mô mềm vùng cánh và đầu mũi, ngoáy mũi làm giãn rộng lỗ mũi.
  • Sự biến đổi hooc môn thời kì sau sinh cũng khiến mũi của phụ nữ to lên.
Đầu mũi to phải làm sao

Đầu mũi to không gây hại cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến diện mạo của bạn

Đầu mũi to tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến diện mạo bạn trở nên kém xinh xắn. Nhiều người đã thử cách làm mũi nhỏ bằng cách massage mũi nhưng có vẻ hiệu quả không mấy khả quan.

Đầu mũi to phải làm sao?

Khắc phục đầu mũi to không có gì là quá khó, bạn có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tùy vào đặc điểm khuôn mặt và tình trạng đầu mũi to của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi phù hợp, tạo hình đầu mũi hình chữ A cao thanh thoát, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

  • Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn, tạo liên kết để hai cánh mũi khép vào nhau, tạo cánh mũi thon gọn.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần mô mềm khiến đầu mũi to và thô.
  • Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.

Tham khảo bài viết liên quan: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất tại tphcm

Đầu mũi to phải làm sao 2

Tùy vào nguyên nhân khiến đầu mũi to bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp

Trong trường hợp đầu mũi bạn to nhưng sống mũi cao rồi thì bạn không cần phải độn sụn silicon nữa. Tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ kết hợp các phương pháp lại với nhau để cho ra chiếc mũi đẹp nhất.

Đầu mũi to phải làm sao 3

Khách hàng thực hiện thu gọn đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy thu gọn đầu mũi chính là câu trả lời cho thắc mắc đầu mũi to phải làm sao của bạn Minh Thảo. Thu gọn đầu mũi nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng, ít đau, không để lại sẹo. Nếu bạn muốn thực hiện có thể đặt lịch hẹn ngay bây giờ với chúng tôi.

Nguồn: http://nangmuikimhospital.com



Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN